DMCA.com Protection Status
Sự kiện: TUYỂN SINH 2020

Đại học VinUni dự kiến tuyển sinh từ năm 2020 - 2021

Dự án Đại học VinUni dự kiến tuyển sinh năm học 2020-2021 với 3 ngành: Kinh doanh quản trị, khoa học sức khỏe, kỹ thuật và khoa học máy tính.

Đại học VinUni dự kiến tuyển sinh từ năm 2020 - 2021
Đối tượng tuyển sinh là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài đã hoặc sẽ có bằng tốt nghiệp THPT của Việt Nam hoặc tú tài quốc tế, tú tài Anh trước tháng 9/2020.

Với định hướng chỉ tuyển tài năng, VinUni chọn cơ chế xét tuyển dựa trên các đánh giá toàn diện của những trường ĐH tinh hoa thế giới, trong đó, kết quả học tập chỉ là một trong nhiều khía cạnh xem xét.

Sau khi sơ lọc hồ sơ, VinUni sẽ có 2 vòng xét tuyển: Vòng 1, đánh giá chất lượng hồ sơ và vòng 2 là phỏng vấn.

Điều kiện bắt buộc là thí sinh phải có khả năng hoặc tiềm năng học tập bằng tiếng Anh do môi trường giảng dạy sẽ được quốc tế hóa. Ngoài ra, thí sinh sẽ có lợi thế nếu có tố chất về nghệ thuật, thể thao...

Dự kiến chi phí đào tạo trung bình hàng năm (gồm giảng dạy, nghiên cứu, thực tập, trao đổi quốc tế, học kỳ doanh nghiệp và các chi phí đầu tư liên quan...) cho mỗi sinh viên tại VinUni là 35.000 USD với hệ đại học và 40.000 USD với hệ sau đại học.

Tuy nhiên, sinh viên được hiệu trưởng và viện trưởng đánh giá là tài năng sẽ được cấp học bổng tài năng ở mức 90% và 100% chi phí đào tạo. Riêng sinh viên đặc biệt tài năng sẽ được xét cấp học bổng toàn phần, bao gồm 100% chi phí và sinh hoạt phí liên quan.

Bên cạnh đó, VinUni cũng công bố các gói hỗ trợ tài chính với mức 50%, 70% và 80% chi phí đào tạo cho các sinh viên chưa đủ điều kiện tài chính nhằm đảm bảo thu hút được nhiều sinh viên giỏi, phù hợp với tiêu chí tuyển sinh của trường.

Đặc biệt, với sự cam kết mạnh mẽ và dài hạn của Tập đoàn Vingroup, liên tục trong 5 niên khóa đầu tiên, tất cả sinh viên sẽ được VinUni hỗ trợ 35% chi phí (tương đương khoảng 12.000-14.000 USD) trong suốt thời gian học tập tại trường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng