Đại học Y dược Thái Nguyên nói gì về tố cáo dấu hiệu sai phạm?

TPO - Ngày 24/7, báo Tiền Phong có bài: “Đại học Y dược Thái Nguyên: Bị thanh tra dấu hiệu tiêu cực trong đào tạo tiến sĩ”. Cùng ngày, Đại học Y dược Thái Nguyên có văn bản đề nghị Tiền Phong “không đăng tải thông tin như đơn thư tố cáo trong thời gian thanh tra”.

Đại học Y dược Thái Nguyên nói gì về tố cáo dấu hiệu sai phạm?

Đại học Y dược Thái Nguyên cho biết, sẽ chủ động thông tin với báo Tiền Phong khi có kết luận chính thức của Đoàn thanh tra - Đại học Thái Nguyên.

Trước đó, một số giảng viên Đại học Y dược Thái Nguyên tố cáo nhiều dấu hiệu tiêu cực xảy ra tại trường này, trong đó có 2 nội dung chính là nghiên cứu sinh được tiết lộ danh tính người phản biện kín và việc bổ nhiệm một kế toán giữ 3 nhiệm kì.

Về những tố cáo trên, ngày 24/7/2017, Đại học Y dược Thái Nguyên có văn bản gửi báo Tiền Phong cho biết: Ngày 30/6, Đại học Thái Nguyên đã nhận được phiếu chuyển đơn của Thanh tra Bộ GD&ĐT về đơn thư tố cáo của công dân liên quan đến sai phạm tại Đại học Y dược thái Nguyên. Ngày 11/7, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã ra Quyết định 1341 thành lập Đoàn thanh tra để làm rõ nội dung tố cáo trong thời gian 30 ngày (không tính ngày nghỉ), kể từ ngày 18/7/2017.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá