Đài Loan: Học bổng toàn phần cho Chương Trình Thạc sỹ

Trường Đại học Côn Sơn, Đài Loan thông báo Học Bổng Toàn Phần dành cho Chương Trình Thạc sỹ Thiết Kế Sản Phẩm Sử dụng Máy tính và Quản lý Nhà Máy cho các ứng cử viên Việt Nam.

Do Tiến sỹ Lee, Jan-Yee - Trưởng ban Hợp tác Quốc tế và Tiến sỹ Yang, Howen, Phó Ban Hợp tác quốc tế trực tiếp phỏng vấn.

Thời gian: Thứ Bảy, 23/ 02/ 2008 - Từ 9h00 - 11h00

Học bổng bao gồm: Tiền học phí, Tiền ở, Các phí khác và Trợ cấp phí sinh hoạt: 6.400 NT/ tháng

Yêu cầu tuyển sinh: Dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang chuẩn bị tốt nghiệp Chương trình Cử nhân chuyên ngành phù hợp. Hồ sơ tham gia gồm có:

+ Bản sao công chứng Bằng Đại học (có bản dịch tiếng Anh/ tiếng Trung)
+ Điểm IELTS/ TOEFL/ TOEIC (còn giá trị) hoặc các chứng chỉ quốc tế tương đương
+ 03 thư giới thiệu
+ Bảng điểm (có bản dịch tiếng Anh/ tiếng Trung)
+ Giấy chứng nhận sức khoẻ trong vòng 06 tháng gần nhất
+ Kế hoạch học tập bằng tiếng Anh/ tiếng Trung
+ Các giấy tờ khác có thể hỗ trợ cho việc xét duyệt (nếu có)

Trường Đại học Côn Sơn là trường đại học tư thục lâu đời nhất và phát triển nhất Đài Loan. Trong 40 năm qua, trường Đại học Côn Sơn luôn đóng vai trò thúc đẩy cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước, đồng thời cũng không ngừng thích nghi, phát triển và nâng cao chất lượng của chính mình.

Quản lý nhà máy và thiết kế sản phẩm có hỗ trợ tin học ngày càng trở nên phổ biến trong bối cảnh phát triển kinh tế như hiện nay. Đặc biệt tại Việt Nam, ngày càng nhiều các công ty công nghệ có nhu cầu tuyển dụng những người có trình độ trong lĩnh vực quản lý này.

Chương trình này nhằm mục đích giúp người học khám phá năng lực của bản thân và đồng thời phát huy thế mạnh trong các kỹ năng làm việc và quản lý chuyên nghiệp.

Khi học chương trình này, người học sẽ có cơ hội thăm quan và thực tập tại các công ty công nghệ đối tác của trường, giúp họ có thể áp dụng những kiến thức học tại trường vào thực tế. Sau khi hoàn thành chương trình, họ sẽ phải làm việc cho các công ty này ít nhất là 2 năm

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ tại:

Blue Ocean Education
Số 10, Ngõ 308, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 53 768 54 – 85 714 89 – 53 77 605
Email: blueocean-edu@fpt.vn
Tư vấn trực tuyến (YM!): blueocean_tuvanduhoc02 blueocean_tuvanduhoc3
blueocean_tuvanduhoc1
www.blueocean-duhoc.com

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá