Đám đông đứng nhìn nữ sinh Huế bị đánh hội đồng trước cổng trường

Sau khi tan học trưa 18/2, một nữ sinh khối 10 trường THPT Bùi Thị Xuân (TP Huế) đã bị nhóm 5 bạn nữ chặn đánh ngay trước cổng trường. Lúc này, rất đông học sinh có mặt nhưng vẫn đứng nhìn bạn bị đánh.

Nhóm nữ sinh quây lại dằn mặt và đánh nữ sinh khối 10 trường THPT Bùi Thị Xuân. Ảnh: Lê Công Doanh/Dân Việt
Nhóm nữ sinh quây lại dằn mặt và đánh nữ sinh khối 10 trường THPT Bùi Thị Xuân. Ảnh: Lê Công Doanh/Dân Việt

Ông Lê Công Doanh, một người dân sống cạnh trường học chứng kiến vụ việc kể lại rằng: Khi nghe tiếng ồn ào trước cổng trường, tui chạy ra thì  thấy nhóm nữ kia khoảng 5 người túm tóc, đánh vào mặt và đạp nữ sinh khối 10 kia nằm xuống nền đất.

Đám đông đứng nhìn nữ sinh Huế bị đánh hội đồng trước cổng trường - ảnh 1 Nữ sinh khối 10 trường THPT Bùi Thị Xuân bị đánh ngã xuống nền đất. Ảnh: Lê Công Doanh/Dân Việt.
“Lúc đầu tôi định đứng quay clip lại xem các em đánh bạn đến mức độ nào. Nhưng lo sợ cô bé lớp 10 đó bị đánh tơi bời nên tôi đưa máy ảnh lên chụp và hô to “công an đây” để dọa các nữ sinh kia. Đúng là chúng nghe công an thì chúng bỏ chạy hết”- ông Doanh nói.

Ban Giám hiệu Trường THPT Bùi Thị Xuân cũng xác nhận đã xảy ra sự việc nói trên. Ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng nhà trường thông tin rằng nữ sinh bị đánh là học sinh khối 10 của trường và nhóm nữ sinh đánh bạn là của một trường THPT khác trên địa bàn TP. Huế. Hiện nhà trường đang làm việc với nữ sinh và phụ huynh về vụ việc.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng