Đánh giá 4 phương pháp học Tiếng Anh từ sách

1 phương pháp học tiếng Anh hiệu quả sẽ rút ngắn thời gian học cho bạn. Tienphong.vn review cho bạn top 4 cuốn sách tiếng Anh có những phương pháp học hiệu quả nhất hiện nay.

Bộ 4 cuốn sách Effortless English của Thầy AJ Hoge
Bộ 4 cuốn sách Effortless English của Thầy AJ Hoge

Phương pháp “Effortless English” của thầy AJ Hoge

Phương pháp học Effortless English được tác giả AJ Hoge viết trong bộ sách gồm 4 cuốn sách tương ứng với 4 lever trình độ của người học tiếng Anh: Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ, 60h trị mất gốc tiếng Anh, Tự tin phát âm chuẩn và Phản xạ tiếng Anh tự động.

 Effortless English là phương pháp đc hàng trăm nghìn người trên thế giới học tập. Effortless English là gì? Effortless English không phải là sự lười biếng, sửa chữa nhanh, hay gian lận... mà là tìm kiếm trạng thái ”nỗ lực không mệt nhọc”. Effortless English có nghĩa là bạn nói tiếng Anh lưu loát. Bạn sẽ không thấy cảm giác lo lắng hay căng thẳng.

Đánh giá 4 phương pháp học Tiếng Anh từ sách - ảnh 1 Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ đứng trên nhiều cuốn sách đình đám
Có 1 thời kì khá dài( 2014-2015) cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ liên tục đứng top 1 sách bán chạy nhất của tiki.vn( website bán sách số 1 tại Việt Nam), 1 cuốn sách học ngoại ngữ lại vượt lên trên cả những cuốn sách tiểu thuyết, marketing, kinh doanh đình đám lúc bấy đó như: Cà phê cùng Tony-Tony buổi sáng, Chúc một ngày mới tốt lành- Nguyễn Nhật Ánh…

Đáp ứng nhu cầu của người học, tác giả AJ Hoge tiếp tục nghiên cứu và xuất bản tiếp 3 cuốn sách tập trung vào những kĩ năng mà người Việt đang thiếu khi học ngoại ngữ.

Bộ 4 cuốn sách Effortless English đúng như mong đợi, đáp ứng được nhu cầu của người học. Cơn mưa bình luận, đánh giá, review lại đến từ độc giả dành cho Effortless English và Thầy AJ Hoge. Bộ sách tiếp tục là những cuốn sách bán chạy và được khen ngợi nhiều nhất trên website bán sách hàng đầu Việt Nam tiki.vn.

 Bạn không phải lo nghĩ về các quy tắc ngữ pháp học phải dịch sang tiếng Anh. Cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ của tác giả A.J. Hoge sẽ giúp bạn sẽ làm chủ khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh thành thạo từ đó bạn có thể tự tin phản xạ tiếng Anh bất kì trường hợp nào.

 Phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái trong bộ sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng” - tác giả Nguyễn Anh Đức

Bộ sách gồm 2 quyển “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT quốc gia” và “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh”.

Đánh giá 4 phương pháp học Tiếng Anh từ sách - ảnh 2 Phiên bản “ màu xanh” của Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT Quốc gia
Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT quốc gia” được trình bày đưới dạng 13 chuyên đề tương ứng với 13 bí mật học ngoại ngữ của người Do Thái. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu sâu và nắm được logic của 12 chủ điểm ngữ pháp chính của bài thi, hiểu rõ logic ngữ âm, làm chủ các khả năng hồi đáp để đạt điểm tối đa các câu hỏi giao tiếp và luyện kỹ năng đọc và nắm vững vốn từ để hoàn thành tốt các bài đọc hiểu bằng phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái. Dựa trên kỹ thuật học Cụm Từ và Mẫu Câu trong bối cảnh, bằng âm thanh và từ vựng mới của 9 chủ đề nội dung toàn diện mà bài thi Đại học thường đề cập tới.

Đánh giá 4 phương pháp học Tiếng Anh từ sách - ảnh 3 Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh “ bìa đỏ” của tác giả Nguyễn Anh Đức
Ngoài ra để kết hợp học hiệu quả, cuốn sách đã được kết nối với 2 phương tiện đó là: học trực tuyến thông qua khóa học Smartcom của tác giả và app MCBooks. Bộ sách rất hữu ích đặc biệt với các bạn ôn thi THPT Quốc gia cần tăng vốn từ vựng và nâng cao trình độ tiếng Anh.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh- tác giả Nguyễn Hiệp

Ai cũng muốn giỏi tiếng Anh nhưng khi bắt đầu được một thời gian thì lại thấy chán nản, không có động lực vì quá khó hoặc bản thân quá bận. Tuy nhiên, trong thực tế, mỗi ngày bạn có thể hoàn toàn vừa giải trí vừa luyện tiếng Anh trong khoảng thời gian như là nấu cơm, rửa bát, dọn nhà, đợi xe buýt hay là lúc chạy bộ tập thể dục nữa chẳng hạn… Cuốn sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh được thiết kế như một sản phẩm có phương pháp học bằng âm thanh với cách trình bày khoa học, hình ảnh cuốn hút, sao cho ai cũng có thể học được và học mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá 4 phương pháp học Tiếng Anh từ sách - ảnh 4 Tác giả Nguyễn Hiệp và cuốn sách top 2 bán chạy tiki 2017
 Cuốn sách đưa ra những vấn đề chính của người học tiếng Anh đó là: Phát âm cơ bản, những khái niệm căn bản cho người học tiếng Anh, giao tiếp trong các tình huống hàng ngày, trong công việc và cuối cùng là cụm động từ và thành ngữ. Vì thế sách hiệu quả cho cả người muốn học để giao tiếp thực tế trong đời sống và trong công việc hay những người mất gốc tiếng Anh. Những độc giả của cuốn sách trên tiki đều đánh giá sách rất hay và dễ học với phương pháp học tiếng Anh đặc biệt, dù bạn có vừa lười, vừa bận nhưng bạn vẫn có thể giỏi tiếng Anh.

Học đánh vần tiếng Anh- tác giả Nguyễn Ngọc Nam

Để viết ra một cuốn sách hoàn chỉnh tác giả đã trải qua một hành trình rất dài. Tác giả đã tham khảo rất nhiều giáo viên người nước ngoài đang dạy tiếng Anh ở Việt Nam, đọc hàng nghìn cuốn sách khác nhau liên quan đến phát âm và đánh vần, cũng đã nghiên cứu hàng nghìn video clip để tìm ra được những quy tắc hợp lý nhất. Hơn cả thế, khi viết cuốn sách, tác giả Nguyễn Ngọc Nam còn ở tâm thế của 1 người cha muốn dạy con trai mình sự chủ động khi học tiếng Anh. Học được cách đánh vần tiếng Anh mọi đứa trẻ sẽ tiếp nhận ngôn ngữ giống như tiếng Việt và không cần sự kèm cặp thường xuyên của bố mẹ.

Đánh giá 4 phương pháp học Tiếng Anh từ sách - ảnh 5 Học đánh vần tiếng Anh là cuốn sách phù hợp với tất cả mọi đối tượng người học tiếng Anh
Cuốn sách có rất nhiều quy tắc chưa có bất kỳ cuốn sách nào (kể cả sách nước ngoài), chưa có giáo viên, trường lớp nào viết về nó. Tác giả không viết theo các cuốn sách thông thường về ngữ pháp, không viết về phân tích các bài đọc hiểu, phân tích các cấu trúc, các thành ngữ,… mà đã tìm tòi các quy tắc để đánh vần và đọc tiếng Anh lưu loát khiến bạn đọc cảm thấy mình đang đi đúng hướng và thấy mình thực sự thích nói tiếng Anh.

Phương pháp của cuốn sách “Học đánh vần tiếng Anh” không chỉ giúp bạn đọc đúng các từ, cuốn sách còn tạo tiền đề để bạn học cách phát âm tiếng Anh, nói tiếng Anh chuẩn, hay và có ngữ điệu. Bạn sẽ sớm tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh sau một thời gian rèn luyện với cuốn sách này. Sách có kèm “Sơ đồ tư duy tổng hợp các quy tắc đánh vần tiếng Anh” hướng dẫn từng bước để học tập và ghi nhớ các quy tắc, giúp bạn đánh vần tiếng Anh dễ dàng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá