Đào tạo cử nhân điều dưỡng chương trình tiên tiến

TPO- Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa chấp thuận cho trường ĐH Y Hà Nội tuyển sinh lớp đại học chính quy ngành Điều dưỡng, đào tạo theo chương trình tiên tiến, đạt trình độ quốc tế từ năm học 2009-2010.

Sinh viên ĐH Y Hà Nội

Đây là chương trình do Đại học Sydney, Australia (USYD) hỗ trợ.

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong chuyên môn và giao tiếp quốc tế, đồng thời đáp ứng yêu cầu làm việc trong và ngoài nước.

Năm 2010, Đại học Y tuyển 30 chỉ tiêu cho ngành học này, thời gian đào tạo bốn năm.

Chương trình đào tạo: Theo chương trình Điều dưỡng của Đại học Sydney, một trong những trường hàng đầu của Australia, xếp hạng 34 thế giới.

Giảng viên giảng bài bằng tiếng Anh (sinh viên được dạy tiếng Anh tích cực trong năm thứ nhất để chuẩn bị cho các môn học chuyên ngành trong các năm tiếp theo).

Các điều kiện về học tập như giảng đường, thư viện điện tử, sách giáo trình, thiết bị thí nghiệm, thiết bị công nghệ thông tin được đảm bảo theo chuẩn mực quốc tế.

Quyền lợi của sinh viên:

Đại học Y cho biết, học phí ngành mới sẽ áp dụng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với sinh viên hệ đại học chính quy và cấp nhiều học bổng cho những sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập.

- Sinh viên được các giảng viên của Đại học Sydney và giảng viên giỏi của Việt Nam, cũng như các chuyên gia điều dưỡng từ các trường đại học danh tiếng thế giới giảng dạy.

- Sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp cử nhân Điều dưỡng của Đại học Y Hà Nội và Đại học Sydney.

- Sinh viên có cơ hội sang học sau đại học và hành nghề điều dưỡng tại các nước phát triển.

- Sinh viên có cơ hội làm việc cho các bệnh viện quốc tế tại Việt Nam (sử dụng tiếng Anh).

Đối tượng tuyển sinh: Tuyển thẳng những thí sinh đạt giải quốc gia và quốc tế các môn toán, hóa học, sinh học, có tổng điểm thi tuyển sinh đại học khối B năm 2009, đạt từ điểm sàn trở lên theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và không có môn thi nào dưới 5 điểm; Xét tuyển những thí sinh đã trúng tuyển vào ngành Điều dưỡng của Đại học Y Hà Nội.

Để xem chi tiết về chương trình học liên hệ phòng Quản lý Đào tạo đại học - Trường Đại học Y Hà Nội; Điện thoại: 04 3 8523798 máy lẻ 126; Email: nursing@hmu.edu.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng