Đào tạo tiếng Anh theo công nghệ kỹ thuật số của người Do Thái

TPO - Sáng nay, 31/5, tại Hà Nội, Tập đoàn Orca (Israel), học viện Anh ngữ EQuest, Anh ngữ Việt Mỹ VACT đã tổ chức Lễ ký kết triển khai độc quyền giải pháp đào tạo tiếng Anh trẻ em theo công nghệ kỹ thuật số của người Do Thái – Time To Know.

Đào tạo tiếng Anh theo công nghệ kỹ thuật số của người Do Thái

Time To Know là giải pháp học tiếng Anh của người Do Thái, ứng dụng phần mềm tương tác trên công nghệ nền tảng kỹ thuật số của Israel (Dìgỉtal Teaching Platforn – DTP).  Time To Know được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia giáo dục Mỹ, theo lối tư duy giáo dục và phương  pháp học tập kiến tạo của người Do Thái, hướng đến đối tượng là học sinh từ 6-14 tuổi.

Theo TS. Trần Thị Thu Hương, cố vấn của EQUEST và VATC cho biết với Time To Know, 50% thời lượng người học sẽ tiếp thu kiến thức qua phần mềm DTP và 50% là tương tác giữa giáo viên với học viên và giữa học viên với học viên.

Khác với các phương pháp học tiếng Anh thông thường, Time to Know tích hợp những lợi thế của công nghệ kỹ thuật số với những hoạt động vui nhộn, sáng tạo giúp học sinh phát huy những điểm mạnh và khắc phục điểm yếu trong quá trình học tập tiếng Anh.

Được biết, Học viện Anh ngữ EQuest sẽ là đại diện độc quyền khu vực phía Bắc, Anh ngữ Việt Mỹ VATC là đại diện độc quyền khu vực phía Nam triển khai chương trình tiếng Anh Time to Know của tập đoàn Orca

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá