Đáp án Toán, Ngoại Ngữ thi thử THPT Quốc gia ở Hà Nội

TPO - Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2016, từ ngày 20-21/4, hơn 80.000 học sinh lớp 12 trên toàn thành phố Hà Nội tham gia khảo sát 3 môn thi bắt buộc.

Đáp án Toán, Ngoại Ngữ thi thử THPT Quốc gia ở Hà Nội

Các học sinh thi thử 3 môn: Toán, Ngữ văn, và Ngoại ngữ trong thời gian 1,5 ngày. Sáng 20/4, các em sẽ bắt đầu với bài thi môn Toán; buổi chiều là Ngoại ngữ và sáng 21/4 là Ngữ văn. Các trường và nhóm trường in sao đề và tổ chức kỳ khảo sát nghiêm túc như một kỳ thi thật. Thí sinh sẽ làm bài các môn Ngữ Văn, Toán trong vòng 120 phút. Môn Ngữ Văn và Toán kiểm tra theo hình thức tự luận, môn Ngoại ngữ kiểm tra theo hình thức viết và trắc nghiệm.

Mục đích của kỳ khảo sát này là để học sinh làm quen với kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra vào đầu tháng 7 tới. Kết quả cuộc khảo sát này không dùng để đánh giá vào điểm số năm học của thí sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội cho biết, đề thi thử sẽ theo đúng phom đề, cấu trúc, nội dung và độ khó của đề thi THPT Quốc gia.

Đáp án Toán, Ngoại Ngữ thi thử THPT Quốc gia ở Hà Nội - ảnh 1 Đề thi thử môn Toán kỳ thi THPT quốc gia của Sở GD&ĐT Hà Nội

Bấm vào đây để xem gợi ý đáp án thi thử môn Toán 

Trong đợt khảo sát này, các trường bố trí cán bộ, giáo viên các trường trong Cụm làm nhiệm vụ giám sát coi kiểm tra chéo giữa các trường trong Cụm đảm bảo nguyên tắc 7 phòng kiểm tra có 1 cán bộ giám sát và chọn cử 1 phó Hiệu trưởng trường THPT làm tổ trưởng, bố trí cán bộ, giáo viên tham gia giám sát công tác chấm kiểm tra khảo sát.

Chậm nhất ngày 29/4/2016, các Cụm trưởng trường Trung học phổ thông nộp kết quả kiểm tra khảo sát của các trường trong Cụm về phòng Giáo dục Trung học, Sở GD&ĐT gồm bản đã đóng dấu và dữ liệu đã có kết quả khảo sát.

Đáp án Toán, Ngoại Ngữ thi thử THPT Quốc gia ở Hà Nội - ảnh 2
Đáp án Toán, Ngoại Ngữ thi thử THPT Quốc gia ở Hà Nội - ảnh 3
Đáp án Toán, Ngoại Ngữ thi thử THPT Quốc gia ở Hà Nội - ảnh 4
Đáp án Toán, Ngoại Ngữ thi thử THPT Quốc gia ở Hà Nội - ảnh 5 Đề thi thử môn Anh văn
Bấm vào đây để xem gợi ý đáp án môn Anh Văn

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 diễn ra từ ngày 1 đến 4/7, với 8 môn thi : Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngoại ngữ.

Trong đó, các môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý thi theo hình thức tự luận; các môn Vật lý, Hoá học, Sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm; các môn Ngoại ngữ thi viết và trắc nghiệm. Đề thi môn Ngữ văn có 2 phần: Đọc hiểu và làm văn.

Các môn tự luận, thời gian làm bài 180 phút; môn trắc nghiệm 90 phút; môn Ngoại ngữ 90 phút.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá