Đẩy mạnh giáo dục kỹ năng an toàn học đường

Sáng 20/5, Công ty Thông tin M1 (thuộc Tập đoàn Viettel) đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng tổ chức chương trình giáo dục an toàn học đường cho các em Trường Tiểu học Lê Văn Tám (phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng).

Công ty Thông tin M1 đã trao tặng 60 thiết bị định vị thông minh MKIDs cho các em học sinh
Công ty Thông tin M1 đã trao tặng 60 thiết bị định vị thông minh MKIDs cho các em học sinh

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục kỹ năng bảo vệ bản thân cho học sinh khối tiểu học. Qua những tiết mục mục “vui mà học” như tiểu phẩm vui, đố vui có thưởng, ghép tranh và thuyết trình ý tưởng xoay quanh các chủ đề an toàn trường học, các em học sinh được tiếp cận các kiến thức bổ ích một cách trực quan, sinh động.

Đẩy mạnh giáo dục kỹ năng an toàn học đường - ảnh 1 Các em học sinh hào hứng tham gia chương trình: Giáo dục kỹ năng an toàn trường học
Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó phòng Giáo dục và đào tạo quận Hai Bà Trưng nhận định: Việc trang bị cho các em học sinh kỹ năng cơ bản, cần thiết để các em biết bảo vệ bản thân là vô cùng cần thiết, cần sự chung tay của toàn xã hội. Chương trình: “Giáo dục kỹ năng an toàn trường học” là một chương trình bổ ích, nhằm đảm bảo cho các em phòng bị những tình huống rủi ro đáng tiếc. Mô hình cần được triển khai và nhân rộng trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Công ty Thông tin M1 đã trao tặng 60 thiết bị định vị thông minh MKIDs cho các em học sinh. MKIDs có các tính năng hữu ích như định vị, gọi khẩn cấp, khoanh vùng an toàn, quản lý lịch sử đi lại của trẻ em...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá