Đêm Chung kết xếp hạng Miss UEF 2019: Hoành tráng, màu sắc và đầy bất ngờ

Ngày 7/3, Đêm Chung kết xếp hạng cuộc thi Miss UEF 2019 đã chính thức diễn ra vào lúc 18h30 tại sân trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).

Giám khảo vòng thi quyết định là những tên tuổi trong lĩnh vực nghệ thuật và học thuật
Giám khảo vòng thi quyết định là những tên tuổi trong lĩnh vực nghệ thuật và học thuật

Khởi động từ tháng 12/2018, cuộc thi đã thu hút hơn 300 thí sinh đăng ký tham gia. Đây là một trong những sự kiện lớn trong năm 2019 được UEF tổ chức để tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú cho sinh viên; đồng thời tìm kiếm, tôn vinh sắc đẹp, tài năng và trí tuệ cũng như khám phá, bồi dưỡng năng khiếu, góp phần định hướng chân - thiện - mỹ trong cộng đồng sinh viên Nhà trường.

Trải qua vòng Sơ kết, vòng Bán kết với các phần thi tài năng, bình chọn trực tuyến và hoạt động vì cộng đồng, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra 17 gương mặt xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kết xếp hạng.

Được biết, trước thềm Chung kết, tất cả các thí sinh đã được hỗ trợ toàn bộ từ trang phục, trang điểm, làm tóc, đạo diễn hình ảnh; được chụp ảnh với các nhiếp ảnh gia danh tiếng; trải nghiệm sự chuyên nghiệp cùng nhóm của Nhà thiết kế Việt Hùng – một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức các cuộc thi hoa hậu, người mẫu qua việc hướng dẫn tập luyện, xây dựng hình ảnh và đào tạo bài bản về các hoạt động xã hội, nghệ thuật, các kỹ năng trình diễn, giao tiếp, thể hiện cảm xúc, ứng xử,…

Trong đêm thi quyết định, Top 17 thí sinh Miss UEF đã trình diễn, tranh tài qua các phần thi trang phục áo dài, thể thao, dạ hội. Từ đây, Ban giám khảo chọn ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần ứng xử và quyết định ngôi vị Hoa khôi. Xen kẽ với các phần thi của Miss UEF là các tiết mục thi tài năng với vũ đạo ấn tượng trong phần thi Dancing Contest của các thí sinh và nhóm nhảy sinh viên, góp phần mang đến một không gian nghệ thuật hoành tráng và nhiều bất ngờ.

Nhằm mang đến tính chuyên nghiệp, đẳng cấp cho đấu trường nhan sắc này, đêm Chung kết xếp hạng đã quy tụ đội ngũ Ban giám khảo hùng hậu, là những chuyên gia nổi tiếng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật, học thuật gồm: Nhà thiết kế Việt Hùng, Á Hậu Việt Nam Thùy Dung, Siêu mẫu Vũ Linh, Siêu mẫu H’Ăng Niê, MC Quỳnh Hoa, PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn – Chuyên gia tâm lý, Luật sư Hoàng Đại Thanh – Tổng biên tập báo điện tử Một Thế giới, Á hậu doanh nhân Thái Ngân, PGS.TS. Hoàng Thị Hồng Hà - Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông UEF.

Đáng chú ý, đêm Chung kết xếp hạng “nóng” hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của các nghệ sĩ khách mời – ca sĩ ngôi sao Trúc Nhân – chủ nhân của hàng loạt bài hit chinh phục giới trẻ, của bộ đôi giám khảo chấm thi Dancing Contest: Biên đạo, dancer Quang Đăng – Á quân cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy (So you think you can dance 2012) và dancer Kim Anh (Top 10 so you think you can dance 2014).

Đêm Chung kết xếp hạng Miss UEF 2019: Hoành tráng, màu sắc và đầy bất ngờ - ảnh 1  
Đêm Chung kết xếp hạng Miss UEF 2019: Hoành tráng, màu sắc và đầy bất ngờ - ảnh 2 Phan Ngọc Quý - sinh viên năm nhất khoa Luật và Quan hệ quốc tế đăng quang Miss UEF 2019
Đêm Chung kết xếp hạng Miss UEF 2019: Hoành tráng, màu sắc và đầy bất ngờ - ảnh 3  

 Hành trình tìm kiếm gương mặt Miss UEF 2019 chính thức khép lại khi ngôi vị Hoa khôi - Miss UEF 2019 chính thức gọi tên Phan Ngọc Quý, SBD 801, sinh viên năm nhất khoa Luật và Quan hệ quốc tế, Á khôi 1 - Trần Thị Thu Thủy, SBD 538, sinh viên năm hai khoa Kinh tế, Á khôi 2, người đẹp áo dài - Trần Thúy Vy, SBD 285, sinh viên năm hai, khoa Kinh tế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng