ĐH Anh quốc Việt Nam 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

TPO - Ngày 27/9, Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 4. Tham dự buổi lễ có ông Giles Lever, Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam; ông Graeme Davies - Hiệu trưởng BUV, nguyên Hiệu trưởng Đại học London.

Cơ sở đào tạo tại Ecopark được đầu tư tới 70 triệu USD
Cơ sở đào tạo tại Ecopark được đầu tư tới 70 triệu USD

Kể từ khi thành lập năm 2009, BUV luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục bậc đại học chuẩn quốc tế và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. BUV liên tục đạt tỷ lệ tốt nghiệp 100%, sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp hoặc theo học bậc cao hơn tại nước ngoài. 

Ngoài cơ sở Bà Triệu đã đón 7 thế hệ sinh viên, cơ sở Ecopark (Hưng Yên) của BUV hiện đang trong giai đoạn thi công các hạng mục chính và sẽ đi vào hoạt động năm 2017 với vốn đầu tư lên tới 70 triệu đô la Mỹ.

Chương trình đào tạo tại BUV tập trung vào 4 yếu tố: Thử thách, Sáng tạo, Thích ứng với doanh nghiệp và Phát triển sự nghiệp. Với những kiến thức và kỹ năng được đào tạo tại trường, sinh viên đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng, hoàn toàn tự tin và nổi bật trong môi trường làm việc. Về kế hoạch dài hạn, BUV đang tiến tới mở rộng chương trình đào tạo bậc sau đại học và các chương trình đào tạo ngắn hạn...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá