ĐH Bách Khoa Hà Nội tuyển sinh chương trình hợp tác nước ngoài 

Có mặt tại Việt Nam năm 2004, chương trình hợp tác giữa đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học TROY, Hoa Kỳ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và đang ngày càng thu hút đuợc sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Đại học TROY, Hoa Kỳ thành lập năm 1887 và là một trong những trường đại học công lập uy tín tại bang Alabama, Hoa Kỳ.

TROY được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ chứng nhận chất lượng giảng dạy.

Với hơn 100 năm truyền thống đào tạo đại học và sau đại học, TROY đạt được những thành quả phát triển đáng kể và trở thành một trong những trường đại học có uy tín nhất miền Nam nước Mỹ.

Hiện tại, Đại học TROY đang đào tạo hơn 70 chuyên ngành với trên 20.000 sinh viên. Chương trình đào tạo của TROY được đưa vào giảng dạy tại 10 quốc gia và hơn 60 phân viện trên toàn thế giới.

Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh và chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của TROY được tổ chức ACBSP chứng nhận về chất lượng đào tạo.

Năm 2009, chương trình TROY, Đại học Bách Khoa Hà Nội tuyển sinh khoá 08:

Ngành đào tạo: Khoa học Máy tính Ứng dụng và Quả trị Kinh doanh

Chỉ tiêu tuyển sinh: 80 sinh viên

Điều kiện tuyển sinh:

Thí sinh tham gia dự tuyển vào Chương trình hợp tác với đại học Troy phải có điểm trung bình chung THPT từ 6.0 trở lên, tuyển sinh theo hai hình thức:

- Xét tuyển đối với thí sinh đã tham dự kỳ thi tuyển sinh Đại học Khối A, D tháng Bảy đạt điểm sàn theo quy định của Bộ GD&ĐT và có chứng chỉ TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5.

- Thi tuyển đối với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT vào 19, 20 tháng 09 năm 2009

Hồ sơ tuyển sinh: Phát hành từ ngày 20/4/2009

Chương trình đào tạo: gồm ba phần: Đại cương, chuyên ngành và các môn lựa chọn dạy bằng tiếng Anh.

Riêng các môn khoa học xã hội theo quy định của Bộ GD& ĐT Việt Nam sẽ dạy bằng tiếng Việt. Kết thúc khoá học, sinh viên phải hoàn thành 120 đến 124 tín chỉ (khoảng 40 môn học)

Bằng cấp:

Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình học sẽ được cấp bằng Cử nhân của Đại học TROY. Tất cả các sinh viên thuộc hệ thống của TROY trên toàn thế giới đều được nhận một loại văn bằng. Sinh viên cũng có thể tích luỹ đủ tín chỉ để chuyển tiếp sang các trường đại học khác tại Hoa Kỳ.

Kinh phí đào tạo: 950USD/kỳ

Trong khuôn khổ Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế ITP, Đại học Bách Khoa Hà Nội còn liên kết hợp tác với các trường đại học khác trên thế giới để đào tạo đa dạng các ngành nghề: hợp tác với đại học Northcentral (NCU) - Mỹ và đại học Pierre Mendès France (UPMF) - Pháp để đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh, hợp tác với đại học La Trobe (LTU) - Úc để đào tạo ngành Công nghệ thông tin, hợp tác với Đại học Tổng hợp kỹ thuật Liberec (TUL) - Séc để đào tạo ngành Hệ điều khiển tự động.  

Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế ITP, Đại học Bách Khoa Hà Nội

Phòng 204, nhà D7, ĐHBKHN
Tel: 04 3868 3407/ 08 Fax: 04 3868 3409
Website: http://itp.vn
Email: itp@mail.hut.edu.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá