ĐH bắt tay với doanh nghiệp Start – up để đào tạo

TPO - Lần đầu tiên một trường ĐH tại Việt Nam hợp tác với một doanh nghiệp start-up về công nghệ, nhằm cung cấp tới cộng đồng giải pháp giáo dục và nội dung học tập trực tuyến theo tiêu chuẩn của một trường đại học quốc tế.

ĐH bắt tay với doanh nghiệp Start – up để đào tạo

 

ĐH bắt tay với doanh nghiệp Start – up để đào tạo - ảnh 1

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học (ĐH) Thành Tây và Hệ sinh thái giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam Kyna đã diễn ra hôm qua 17/10 tại Hà Nội. 

Đây là lần đầu tiên một trường ĐH tại Việt Nam hợp tác với một doanh nghiệp start-up về công nghệ, nhằm cung cấp tới cộng đồng giải pháp giáo dục và nội dung học tập trực tuyến theo tiêu chuẩn của một trường đại học quốc tế.

Theo đó, Kyna sẽ cung cấp nội dung bài giảng số cho các đơn vị của Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE), trong đó có Trường Đại học Thành Tây, nhằm làm phong phú và nâng cao chất lượng học liệu, đặc biệt là học liệu E - Learning. 

Các khóa học miễn phí của Kyna sẽ được hiển thị trên hệ thống của Trường Đại học Thành Tây và các đơn vị thành viên của Tổ chức giáo duc Hoa Kỳ (IAE). Song song đó, một số khoá học online chất lượng cao sẽ được tổ chức thi, khảo thí và cấp chứng nhận của Trường Đại học Thành Tây.

Anh Nguyễn Đình Khiêm, Giám đốc Dự án Ed-tech của Đại học Thành Tây, đơn vị trực tiếp triển khai cùng với Kyna cho viết: “Sắp tới, trường Đại học Thành Tây sẽ sản xuất một số khoá học miễn phí chất lượng cao phục vụ người học và cộng đồng, nhằm nâng cao và cổ vũ tinh thần tự học cho giới trẻ, các khoá học sẽ được xuất bản trên hệ thống học tập mở của trường và hệ thống học của Kyna.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá