ĐH Duy Tân trao học bổng 800 triệu cho thủ khoa

Trong buổi lễ khai giảng, trường ĐH Duy Tân đã trao học bổng trị giá 800 triệu đồng và máy tính cho thủ khoa.

Đại diện tân sinh viên khóa 22, trường ĐH Duy Tân nhận thẻ sinh viên trong buổi lễ khai giảng. Ảnh: Thanh Trần.
Đại diện tân sinh viên khóa 22, trường ĐH Duy Tân nhận thẻ sinh viên trong buổi lễ khai giảng. Ảnh: Thanh Trần.

Sáng 26/9, Trường ĐH Duy Tân đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2016- 2017, chào đón 4.500 tân sinh viên khóa 22. Năm học này, ngoài 40 chuyên ngành đào tạo bậc ĐH có từ những năm trước, Trường ĐH Duy Tân còn tuyển sinh thêm nhiều ngành học mới như ngoại thương, kinh doanh thương mại và công nghệ thực phẩm.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, NGƯT Lê Công Cơ, Hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân đã bày tỏ mong muốn các tân sinh viên sẽ ra sức học tập cùng với các đàn anh đi trước cống hiến cho sự phát triển của mảnh đất miền Trung- Tây nguyên. “Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, thiên tai địch họa và nhất là thảm họa biển ở miền Trung vừa qua, tôi hy vọng rằng các bạn ở đây sẽ học tập với tinh thần nghiên cứu và đưa ra giải pháp hữu ích để khắc phục những tồn tại không mong muốn trong cuộc sống. Giúp ích nhiều hơn cho đời, cho người. Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các bạn theo phương châm tất c cho sinh viên”, NGƯT Lê Công Cơ chia sẻ.

ĐH Duy Tân trao học bổng 800 triệu cho thủ khoa - ảnh 1 Lê Công Cơ, Hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân, bày tỏ mong muốn sinh viên cố gắng học tập để cống hiến cho mảnh đất miền Trung – Tây Nguyên. Ảnh: Thanh Trần.

Tại buổi lễ, Trường ĐH Duy Tân đã tặng giấy khen, trao học bổng toàn phần chương trình Du học tại chỗ với ĐH Upper Iowa (Mỹ) có trị giá 800 triệu đồng cùng 1 máy tính cho thủ khoa Huỳnh Tấn Dũng. Dũng là tân sinh viên lớp K22 CMUTPM, thủ khoa khóa tuyển sinh năm 2016 với số điểm 26,75/30.  Nhà trường cũng đã khen thưởng và tặng quà cho 18 sinh viên thủ khoa của các khoa.

Trường ĐH Duy Tân là đại học tư thục đầu tiên và lớn nhất miền Trung. Đến nay với 22 năm xây dựng đã trở thành đại học đa bậc, đa ngành, đa lĩnh vực đào tạo tiến sĩ ở 2 ngành; thạc sĩ 4 ngành và đào tạo 43 chuyên ngành bậc đại học chính quy. Trong năm học này, ĐH Duy Tân cho biết sẽ tiếp tục triển khai hợp tác quốc tế với các đại học mạnh tại Mỹ, Anh Quốc, Singapore… để tiếp nhận chương trình đào tạo, đưa sinh viên ra nước ngoài du học và tổ chức chương trình Du học Tại chỗ ngay tại Duy Tân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá