ĐH Hoa Sen công bố học bổng cao nhất là 24.000 USD

TP – ĐH Hoa Sen vừa công bố chính sách học bổng cho sinh viên vào trường mình năm 2009, trong đó học bổng tại Mỹ trị giá 24.000 USD.

Ngoài chế độ học bổng tài năng, học bổng trong quá trình học, học bổng vượt khó, ĐH Hoa Sen còn có chế độ học bổng du học như du học toàn phần 1 học kỳ tại Trường Suffolk – Boston (Massachuset, Hoa Kỳ) giá trị học bổng tương đương 24.000 USD; cơ hội liên thông với Trường Lake Washington Technical College với các chương trình ưu đãi đặc biệt học phí, hỗ trợ sinh hoạt phí và chỗ ở…; cơ hội liên thông với Viện Đại học IUT Aix en Provence với những hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt về học phí.

Học phí trung bình năm nay tại ĐH Hoa Sen hệ ĐH là 19,5 triệu đồng, hệ CĐ là 17 triệu đồng. Học phí được tính theo tín chỉ và sẽ không tăng trong suốt khóa học.

ĐHKHXH&NV (ĐHQG TPHCM) cũng vừa thông báo một số học bổng du học nước ngoài, trong đó chương trình học bổng toàn phần China – AUN 2009 do Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á tài trợ, cấp 20 suất học bổng toàn phần năm học 2009 – 2010 cho các học viên có nguyện vọng theo học chương trình sau đại học tại các trường đại học Trung Quốc. Tiếp đó là chương trình hỗ trợ nghiên cứu sephis năm 2009 – Hà Lan.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá