ĐH Hùng Vương (TPHCM): Con dấu ở đâu?

TP - UBND TPHCM đã ra quyết định không công nhận chức vụ hiệu trưởng trường ĐH Hùng Vương đối với ông Lê Văn Lý, buộc ông này phải bàn giao con dấu cho HĐQT nhà trường trong thời hạn 7 ngày.

> SV sư phạm bị từ chối tuyển dụng
> Nhiều trường có thể ngưng đào tạo

Ngày 22/6, thực hiện theo quyết định của UBND TPHCM về việc không công nhận hiệu trưởng trường ĐH Hùng Vương TPHCM đối với ông Lê Văn Lý, đại đa số các thành viên trong HĐQT nhà trường cùng ba hiệu phó đương nhiệm, đại diện văn phòng thừa phát lại Q.1 cùng đại diện Sở Nội vụ TPHCM đã có mặt tại trụ sở 342 bis Nguyễn Trọng Tuyển (Q.Tân Bình) chứng kiến việc bàn giao con dấu cùng giấy phép sử dụng con dấu hiệu trưởng do ông Lê Văn Lý (nguyên hiệu trưởng nhà trường) đang cất giữ.

Tuy nhiên, việc bàn giao bất thành do ông Lê Văn Lý vắng mặt và không ủy thác cho bất cứ ai đến tham dự cuộc họp để bàn giao con dấu cho HĐQT.

Ngày 14/6, UBND TPHCM đã ra quyết định không công nhận chức vụ hiệu trưởng trường ĐH Hùng Vương đối với ông Lê Văn Lý đồng thời buộc ông này phải bàn giao con dấu cho HĐQT nhà trường trong thời hạn 7 ngày.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá