Sự kiện: Tuyển sinh 2009

TPHCM:

ĐH Hùng Vương tuyển sinh ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng

TP - Năm 2009, trường ĐH Hùng Vương (TPHCM) bắt đầu tuyển sinh đào tạo ngành học mới là công nghệ kỹ thuật xây dựng.

Đây là ngành đào tạo khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật và các kỹ năng kỹ thuật để đảm đương công việc của người kỹ sư công nghệ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận các vị trí như: Cơ quan quản lý hành chính về ngành xây dựng, công ty tư vấn, thiết kế xây dựng dân dụng và công nghiệp, trung tâm kiểm định chất lượng xây dựng, giảng dạy tại các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề, tham gia nghiên cứu ở các viện, trung tâm và trường…...

Trong 14 năm qua, trường đã đào tạo được trên 14.000 sinh viên và hầu hết sinh viên ra trường đều có việc làm, đáp ứng không nhỏ nhu cầu lao động của xã hội.

Những ngành đào tạo của trường hiện nay là quản trị kinh doanh, quản trị bệnh viện, tài chính ngân hàng, kế toán, công nghệ thông tin, công nghệ sau thu hoạch, ngoại ngữ, công nghệ kỹ thuật xây dựng. Chỉ tiêu năm 2009 của trường là: ĐH (1.500 chỉ tiêu), CĐ (600 chỉ tiêu), TCCN (2.000 chỉ tiêu).

Ngoài ra, hầu hết các ngành học của trường đều liên thông từ TCCN lên CĐ, CĐ lên ĐH. Điều kiện liên thông là tốt nghiệp loại khá trở lên được tham gia dự tuyển ngay sau khi tốt nghiệp, tốt nghiệp loại trung bình phải có ít nhất một năm làm việc gắn với chuyên môn đào tạo mới được tham gia dự tuyển.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá