ĐH Kinh tế trao bằng tốt nghiệp cho trên 600 cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ

TPO - Sáng ngày 7/7/2017, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Trường ĐH Kinh tế - ĐH QGHN đã tổ chức lễ tốt nghiệp năm 2017 cho các bậc học Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân. Buổi lễ diễn ra vừa trang trọng vừa xúc động.

ĐH Kinh tế trao bằng tốt nghiệp cho trên 600 cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ

Theo đó, trường ĐH Kinh tế đã công nhận trao bằng Tiến sĩ cho 06 nghiên cứu sinh; trao bằng Thạc sĩ cho 395 học viên cao học và trao bằng Cử nhân cho 173 sinh viên.

Trong đó có 5 gương mặt xuất sắc nhất được nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN đó là Lê Hồng Ngọc – học viên cao học  và 4 sinh viên Cấn Thị Thanh Hiền, Lại Thanh Loan, Lê Thị Diệu Hiền, Trương Quế Hằng Đại diện cho hơn 600 củ nhân, thạc sĩ, tiến sĩ được trao bằng lần này, sinh viên Cấn Thị Thanh Hiền đã gửi lời tri ân tới các giảng viên cán bộ của nhà trường.

Phần cuối buổi lễ cũng là phần quan trọng nhất đó chính là trao bằng tốt nghiệp. PGS.TS Nguyễn Trúc Lê cùng toàn thể ban nghi lễ nhà trường đã nghiêm trang trao bằng cho từng cá nhân.

Được biết, năm 2017, trường ĐH Kinh tế xét tuyển 671 chỉ tiêu ĐH chính quy gồm lấy kết quả thi THPT quốc gia, kết quả thi đánh giá năng lực còn hạn sử dụng, chứng chỉ A – Level của ĐH Cambridge, Anh cấp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá