ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh không có tiêu cực

Theo kết luận của đoàn thanh tra Đại học Thái Nguyên được công bố ngày 7/11/2006, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (thuộc Đại học Thái Nguyên) không có tiêu cực.

Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (Đại học Thái Nguyên).
Trong số 7 vấn đề ông Bùi Đình Hòa, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh kiến nghị về các sai phạm của nhà trường, có tới 29 nội dung liên quan đến những sai phạm của nhà trường và một số cá nhân khác.

Tuy nhiên, đoàn thanh tra kết luận, có đến 20/29 nội dung kiến nghị là không đúng, hoặc chưa chính xác.

Những nội dung còn lại chỉ đúng một phần, nhưng đều là những sai phạm, thiếu sót có thể rút kinh nghiệm, khắc phục, sửa chữa.

Ông Vũ Đức Dục, Trưởng ban Thanh tra Giáo dục Đại học Thái Nguyên, đồng thời là Trưởng đoàn Thanh tra này cho biết: Những sai phạm phát hiện được không mang tính tiêu cực, trục lợi hay tham nhũng.

Trước đó, ngày 25/8, ông Bùi Đình Hòa đã gửi đơn xin từ chức Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh lên Giám đốc trường Đại học Thái Nguyên, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ và Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Ông Hòa xin từ chức vì lý do chống tiêu cực và phản đối hàng loạt những sai phạm của ông Trần Chí Thiện - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, thuộc Đại học Thái Nguyên.

Theo Minh Đức
Thông tấn xã Việt Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá