ĐH Mỏ địa chất trao học bổng dầu khí cho sinh viên xuất sắc

TPO- 40 sinh viên xuất sắc của ĐH Mỏ - Địa chất vừa được nhận học bổng từ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam năm học 2011-2012.

Những sinh viên xuất sắc của Đại học Mỏ- Địa chất nhận học bổng năm 2011-2012
Những sinh viên xuất sắc của Đại học Mỏ- Địa chất nhận học bổng năm 2011-2012

Những sinh viên xuất sắc của Đại học Mỏ- Địa chất nhận học bổng năm 2011-2012
Những sinh viên xuất sắc của Đại học Mỏ- Địa chất nhận học bổng năm 2011-2012.

Học bổng được trao cho 40 sinh viên, trong đó có một học bổng toàn phần trị giá 20 triệu đồng; 39 học bổng còn lại trị giá 5 triệu đồng/suất được trao cho hai đối tượng là những sinh viên có thành tích học tập tốt và sinh viên nghèo vượt khó.

Đây là học bổng nằm trong chương trình thỏa thuận hợp tác trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Trường ĐH Mỏ - Địa chất. Học bổng dành cho những sinh viên khá, giỏi có nguyện vọng làm việc lâu dài cho Tập đoàn tại các địa điểm theo thỏa thuận.

Đại diện tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết, những sinh viên duy trì được học bổng này trong 3 năm liên tục (diện học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt) sẽ được giới thiệu làm việc tại các đơn vị của tập đoàn.

Theo đại diện tập đoàn Dầu khí, hiện việc tuyển dụng phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu của các đơn vị, các thí sinh cần theo dõi thường xuyên trên website của các đơn vị này để cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất. Hiện cơ hội xin việc khá rộng mở do tập đoàn đang thực hiện những dự án lớn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá