ĐH Ngoại thương công bố mức điểm xét tuyển

TPO - Chiều 28/7, ĐH Ngoại thương công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển ĐH năm 2016.

Cơ sở tại Hà Nội, đối với các ngành có môn xét tuyển tính hệ số 1, trường nhận hồ sơ thí sinh khối A đạt từ 22 điểm. Các khối A1, D1, D2, D3, D4, D6 là 20,5 điểm. Đối với các ngành có môn thi ngoại ngữ nhân hệ số 2, trường nhận hồ sơ từ 27,5 điểm.

Cơ sở 2 TP HCM của Trường ĐH Ngoại Thương nhận hồ sơ thí sinh khối A từ 22 điểm, các khối A1, D1, D6 từ 20,5 điểm.

Riêng mức điểm nhận hồ sơ của cơ sở đào tạo tại Quảng Ninh  đối với các khối A00, A01, D01 cùng là 18 điểm.

Ngoài ra, thí sinh phải đạt được điều kiện là có điểm trung bình chung học tập của từng năm lớp 10, 11 và 12 từ 6,5 trở lên, hạnh kiểm từng năm từ khá trở lên (Nhà trường sẽ kiểm tra học bạ khi thí sinh nhập học); thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 tại các cụm thi do các trường ĐH tổ chức.

Trường cho biết sẽ xét tuyển theo nguyên tắc điểm trúng tuyển theo tổ hợp môn xét tuyển và mã xét tuyển đăng ký, Thí sinh đăng ký ngành/chuyên ngành sau khi được xác định là đủ điểm trúng tuyển theo tổ hợp môn xét tuyển và theo mã xét tuyển.

Nếu thí sinh đủ điểm trúng tuyển theo tổ hợp môn xét tuyển và theo mã xét tuyển mà không đủ điểm trúng tuyển theo ngành/nhóm ngành đăng ký thì sau khi nhập học được đăng ký chuyển sang các ngành/chuyên ngành thuộc mã xét tuyển đã trúng tuyển còn chỉ tiêu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá