ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Nguyễn Tất Thành: Điểm chuẩn tăng đột biến

TPO - Tối 30/7, trường Đại học Tôn Đức Thắng và trường Đại học Nguyễn Tất Thành chính thức công bố điểm trúng tuyển dự kiến cho các ngành đào tạo bậc đại học.

ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Nguyễn Tất Thành: Điểm chuẩn tăng đột biến

Cụ thể trường Đại học Tôn Đức Thắng, điểm chuẩn ngành Dược học có mức điểm cao nhất với 25,25 điểm. Các ngành Quan hệ lao động, Bảo hộ lao động, Toán ứng dụng có mức điểm thấp nhất là 18 điểm....

Tại các Cở sở của trường gồm Bảo Lộc, Nha Trang và Ca Mau, mức điểm thấp nhất là 17 điểm và cao nhất là 18,23 điểm.

Xem điểm chuẩn dự kiến ĐH Tôn Đức Thắng tại đây.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, so với mặt bằng điểm chuẩn năm trước, năm 2017 nhiều ngành đào tạo có điểm chuẩn tăng đột biến (6 điểm).

Theo đó ở bậc đại học ngành quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống có điểm chuẩn cao nhất là 21 điểm, ngành y học dự phòng 18 điểm, ngành Việt Nam học và Kỹ thuật Ô tô 17.5 điểm, ngành quản trị kinh doanh 17 điểm, ngành Dược học 16 điểm, các ngành còn lại có điểm chuẩn bằng với điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo 15.5 điểm cho tất cả các tổ hợp xét tuyển.

Năm 2017, nhà trường tuyển sinh 4.900 chỉ tiêu đào tạo bậc đại học, trong đó 50% xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia. Nhà trường dự kiến sẽ tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho tất cả các ngành đào tạo, điểm xét tuyển từ điểm chuẩn trúng tuyển đợt

Xem điểm chuẩn dự kiến ĐH Nguyễn Tất Thành tại đây.

CẬP NHẬT: Gần 40 trường đại học công bố điểm chuẩn

Chiều nay, 30/7, 18 trường khối trường quân đội công bố điểm trúng tuyển. Theo đó, điểm trúng tuyển cao nhất đối với các trường quân đội là 30 điểm đối với nữ và 29 điểm đối với Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng