DMCA.com Protection Status
Sự kiện: Tuyển sinh 2019

ĐH Văn Hiến công bố điểm chuẩn trúng tuyển học bạ và đánh giá năng lực

TPO - Theo đó, điểm trúng tuyển vào Trường ĐH Văn Hiến bằng kết quả học bạ là 18 điểm và bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM là 400 điểm.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm chuẩn trúng tuyển
Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm chuẩn trúng tuyển

Ngày 12/7, Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 bằng phương thức xét  tuyển học bạ và kết quả kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) của Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức.

Theo đó, điểm trúng tuyển phương thức xét tuyển học bạ đợt 1 cho tất cả các ngành và tổ hợp môn xét tuyển của 3 phương thức để xét tuyển gồm:

Điểm trúng tuyển

Điểm HK1 + Điểm HK2 lớp 11 + Điểm HK1 lớp 12 + điểm ưu tiên

 

18

Điểm HK1 + Điểm HK2 lớp 12 + điểm ưu tiên

Điểm trung bình cả năm lớp 12

≥ 6

Điểm trúng tuyển phương thức xét tuyển điểm thi ĐGNL của Đại học Quốc gia TPHCM là 400 điểm áp dụng cho tất cả các ngành.

Đối với chính sách học bổng, Trường ĐH Văn Hiến cho biết, từ nay cho đến hết ngày 13/7, tất cả thí sinh đến làm thủ tục nhập học sẽ được ưu đãi 60% học phí HK1 hoặc đóng nguyên năm học đầu tiên được ưu đãi 70% học phí học kỳ 1 và 10% của HK2,3. Đặc biệt, những thí sinh đóng học phí toàn khóa học sẽ được áp dụng mức học phí 99 triệu/ khóa. Chính sách này áp dụng cho tất cả các ngành đang đào tạo tại trường ĐH Văn Hiến.

Riêng khối ngành Công nghệ Nông nghiệp vẫn giữ chính sách ưu đãi 30% học phí toàn khóa không giới hạn thời gian. Nhà trường vẫn duy trì chính sách cam kết mức học phí không tăng trong suốt khóa học và đào tạo ngoại ngữ miễn phí đến khi đạt chuẩn đầu ra cho sinh viên.

Ngoài ra, để khuyến khích việc học tập không giới hạn độ tuổi, Trường ĐH Văn Hiến cho biết, ở bậc đại học các thí sinh từ độ tuổi từ 22 đến 61 tuổi sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi từ 20% đến 100%, nghĩa là độ tuổi càng lớn thì mức ưu đãi càng cao. Thí sinh từ 61 tuổi trở lên được ưu đãi 100% học phí học tập tại trường.

Sáu học sinh Hải Phòng có điểm phúc khảo thi vào lớp 10 tăng đột biến

Trước thông tin 6 thí sinh tại hội đồng thi Trường Trung học phổ thông An Dương (thành phố Hải Phòng) có điểm phúc khảo thi vào lớp 10 tăng đột biến, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng lý giải là do khớp nhầm phách.

Trường ĐH Tài chính Marketing, Kinh tế- Luật, KHXH&NV công bố điểm trúng tuyển

Ngày 12/7, nhiều trường đại học tại TPHCM tiếp tục công bố điểm chuẩn trúng tuyển bằng học bạ, đánh giá năng lực và tuyển thẳng. Một số trường cũng công bố tên danh sách thí sinh trúng tuyển.

Tuyển sinh ĐH 2019: Nhiều trường xét tuyển bằng học bạ

Theo kế hoạch, ngày 8/8 Bộ sẽ tiến hành lọc ảo lần cuối cùng đối với những thí sinh xét tuyển ĐH bằng kết quả thi THPT quốc gia. Nhưng thời điểm này, dù chưa biết điểm thi, rất nhiều thí sinh coi như đã trúng tuyển bằng phương thức xét học bạ.

Giáo viên đang mang thai bị hiệu trưởng chấm dứt hợp đồng

Hiệu trưởng Trường tiểu học Trí Phải Tây (Thới Bình, Cà Mau) buộc huỷ quyết định của chính mình do chấm dứt hợp đồng giáo viên đang mang thai, có đời sống khó khăn và khát khao được cống hiến.

81 tân sinh viên đầu tiên của ĐH Bách khoa Hà Nội nhận học bổng

Sáng 11/7, Trường ĐHBK Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng các tân sinh viên trúng tuyển vào Trường theo diện tuyển thẳng.

Đào tạo sư phạm như công an, quân đội: Hết lo thủ khoa về quê chăn lợn

Có ý kiến cho rằng, đào tạo theo đơn đặt hàng là cách tốt nhất đảm bảo ngân sách sử dụng có hiệu quả; đảm bảo sinh viên sư phạm ra trường có việc làm như công an, quân đội.

Điểm trúng tuyển vào Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM có ngành hơn 9 điểm/môn

Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM vừa công bố điểm trúng tuyển bằng phương thức xét học bạ vào trường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng