ĐH Y Hà Nội tuyển thẳng thí sinh đội tuyển Olympic

TPO- ĐH Y Hà Nội vừa thông báo điều kiện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển của trường trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2012.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.
Theo đó, đối tượng tuyển thẳng vào trường là những thí sinh thuộc diện được quy định tại các điểm a,b và các thí sinh trong đội tuyển Olympic các môn Toán, Hóa, Sinh thuộc điểm c khoản 2 điều 7 của quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy.

Đối tượng xét tuyển: Các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn Toán, Hóa, Sinh sẽ được trường ĐH Y Hà Nội ưu tiên xét tuyển: nếu tốt nghiệp THPT loại khá trở lên; phải tham dự kỳ thi tuyển sinh vào trường ĐH Y Hà Nội với kết quả thi từ điểm sàn đại học trở lên và không có môn thi nào có điểm dưới 5.

Các thí sinh đạt giải Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn Toán, Hóa, Sinh sẽ được trường ĐH Y Hà Nội ưu tiên xét tuyển nếu: tốt nghiệp THPT loại khá trở lên; phải tham dự kỳ thi tuyển sinh vào trường ĐH Y Hà Nội với kết quả thi từ điểm sàn đại học trở lên và không có môn thi nào có điểm dưới 5.

Các thí sinh thuộc diện ưu tiên xét tuyển nộp bản phô tô bằng tốt nghiệp phổ thông cho ban tuyển sinh của trường trong ngày làm thủ tục dự thi: phòng 104 tầng 1, nhà A1, Trường ĐH Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng, Hà Nội.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng