Điểm chuẩn lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2020

TPO - Chiều qua, 19/7, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (Trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội) vừa công bố mức điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2020 - 2021

Điểm chuẩn  lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2020
Lớp chuyên Tiếng Nhật có điểm trúng tuyển vào hệ chuyên có học bổng cao nhất với 31,15 điểm. Đây cũng là lớp chuyên có điểm chuẩn cao nhất năm nay.
Tiếp đến là điểm chuẩn lớp chuyên tiếng Trung với điểm nhận học bổng là 30,17
Tuy nhiên, điểm trúng tuyển vào hệ chuyên không học bổng cao nhất lại là lớp Tiếng Nga với 27,75 điểm.

Hệ không chuyên (Tiếng Anh) có mức điểm chuẩn là 25 điểm, điểm chuẩn vào lớp chuyên Anh có học bổng là 29,19 điểm.
 
Điểm chuẩn  lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2020 - ảnh 1   Điểm chuẩn 7 lớp chuyên của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm học 2020 - 2021

Điểm chuẩn của trường THPT chuyên ngữ là tổng điểm của môn Đánh giá năng lực Văn và Khoa học Xã hội, Đánh giá năng lực Toán và Khoa học Tự nhiên, Đánh giá năng lực Ngoại ngữ (môn Ngoại ngữ tính hệ số 2).

Trường chỉ xét tuyển đối với thí sinh tham gia thi tuyển, đã thi đủ các bài thi theo quy định, các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2.0.

Những thí sinh đạt được mức điểm chuẩn đến trường làm thủ tục nhập học vào ngày 6/8/2020 (từ 7h30 đến 16h30).

Bảng điểm 'như mơ' của các học sinh lớp 7 ở Cần Thơ

Một bảng điểm trung bình môn với các con số “như mơ”, thấp nhất là 9,8 và cao nhất là 10 điểm của 9 học sinh lớp 7 ở một trường THCS tại Cần Thơ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Giấy báo thi sai địa điểm, Sở giáo dục Hà Nội gửi thông báo giữa đêm

Phụ huynh Hà Nội phản ánh, sáng nay (19/7), thí sinh đăng ký nguyện vọng vào Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội) sẽ thi các môn chuyên. Tuy nhiên, giấy báo dự thi ghi sai địa điểm. 12 giờ đêm qua, Sở GD&ĐT Hà Nội mới gửi thông báo yêu cầu các nhà trường liên hệ cho thí sinh trong đêm để thông báo về sự cố. 


Thí sinh đặc biệt mùa thi năm nay: Ngồi riêng một phòng, có người chép hộ bài

Tại kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập của Hà Nội năm nay, có một thí sinh rất đặc biệt. Em được bố trí riêng một phòng thi và có người chép hộ bài.

Thực hư chuyện nữ sinh mồ côi, không được thi vào 10 vì phải đi xe bus mất 2 giờ

Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội) bà Đặng Thị Thu Hà cho biết, không có học sinh nào trong trường có hoàn cảnh bố mẹ mồ côi, phải bỏ thi môn Ngữ văn vì đi xe bus suốt 2 giờ sáng nay.
Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng