Điểm chuẩn Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, ĐH Nguyễn Tất Thành

TPO - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM và Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng vừa công bố điểm chuẩn xét tuyển hệ đại học bằng hình thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia năm 2019.

Điểm chuẩn Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, ĐH Nguyễn Tất Thành

Cụ thể, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM từ 15- 20,5 điểm. Trong đó ngành Công nghệ thực phẩm có mức điểm cao nhất là 20.25, các ngành thuộc nhóm ngành kinh tế có mức điểm dao động trong khoảng 17 điểm – 20 điểm. Điểm chuẩn các ngành năm 2019 tăng hơn năm 2018 từ 0,5 điểm – 3 điểm, ngành có mức tăng cao nhất 3 điểm là ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, cụ thể:

Điểm chuẩn của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, ĐH Nguyễn Tất Thành - ảnh 1  

Điểm thi được tính cho thí sinh KV3 và không thuộc đối tượng ưu tiên, các thí sinh thuộc các khu vực khác và thuộc đối tượng ưu tiên thì được hưởng chính sách ưu tiên điểm theo quy định. Danh sách thí sinh trúng tuyển được nhà trường cập nhật trên website: tuyensinh.hufi.edu.vn vào sáng ngày 9/8/2019.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có điểm chuẩn dao động từ 15- 23 điểm. Trong đó, ngành cao điểm nhất là ngành Y đa khoa 23 điểm, ngành Dược học 20 điểm, Diễn viên kịch, điện ảnh-truyền hình 19,5 điểm, Thanh nhạc lấy 18 điểm, Y học dự phòng 18 điểm…

Điểm chuẩn của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, ĐH Nguyễn Tất Thành - ảnh 2  
Điểm chuẩn của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, ĐH Nguyễn Tất Thành - ảnh 3  

Công bố danh sách trúng tuyển: thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển tại website http://tuyensinh.ntt.edu.vn/. Thời gian xác nhận nhập học: thí sinh trúng tuyển bắt buộc phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2019 để xác nhận nhập học tại Trường (Hạn chót 17g00 ngày 15/8/2019).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá