Điểm chuẩn vào THPT Ngô Quyền cao nhất Hải Phòng

TPO - Hôm nay, 22/6, Sở GD&ĐT Hải Phòng chính thức công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm học 2018-2019. Trường THPT Ngô Quyền có điểm chuẩn cao nhất với 50,80 điểm.

Trường THPT Ngô Quyền có điểm chuẩn vào lớp 10 cao nhất của thành phố Hải Phòng
Trường THPT Ngô Quyền có điểm chuẩn vào lớp 10 cao nhất của thành phố Hải Phòng
Theo thông báo của Sở GD&ĐT Hải Phòng, trường THPT Ngô Quyền năm học 2018-2019 có 585 chỉ tiêu, trong đó có 29 thí sinh được tuyển thẳng. Tổng số thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường là 735 thí sinh. Với điểm chuẩn 50,80, trường THPT Ngô Quyền không xét tuyển nguyện vọng 2.
Điểm chuẩn vào THPT Ngô Quyền cao nhất Hải Phòng - ảnh 1  Điểm chuẩn vào các trường THPT của Thành phố Hải Phòng

Trường THPT Thái Phiên lấy điểm chuẩn thấp hơn THPT Ngô Quyền một chút, 49,60 điểm. Trường Thái Phiên năm nay có 585 chỉ tiêu, trong đó có 21 thí sinh được tuyển thẳng. Trường cũng không xét tuyển nguyện vọng 2.

Trường THPT Lê Quý Đôn có điểm chuẩn cao thứ 3 của thành phố Hải Phòng, 47,30 điểm. Trường năm nay cũng có 540 chỉ tiêu, trong đó có 6 thí sinh được tuyển thẳng. Tiếp theo là trường THPT Trần Nguyên Hãn với điểm chuẩn 47,10 điểm.

Trường lấy điểm chuẩn thấp nhất là trường THPT Cát Hải, 10 điểm.

Toàn thành phố Hải Phòng cũng có rất nhiều trường xét tuyển nguyện vọng 2. Điểm xét tuyển của các trường so với nguyện vọng 1 cao hơn từ 2 điểm trở lên.
Điểm chuẩn vào THPT Ngô Quyền cao nhất Hải Phòng - ảnh 2  Điểm chuẩn vào trường THPT chuyên Trần Phú

Đối với điểm chuẩn vào trường THPT chuyên Trần Phú, chuyên Anh lấy điểm chuẩn cao nhất là 40,65 điểm. Tiếp đến là chuyên Toán 40,25 điểm, chuyên Ngữ văn là 39,70 điểm... Thấp nhất là chuyên tự nhiên 31,50 điểm.

Đã có điểm thi vào lớp 10 công lập Hà Nội

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa chính thức công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2018-2019.

 

Thưởng kỷ lục cho tác giả bài báo khoa học về thụ tinh nhân tạo

Nghiên cứu về thụ tinh ống nghiệm của TS- BS Vương Thị Ngọc Lan và cộng sự được đăng trên tạp chí y khoa lớn nhất thế giới vừa được trường đại học Y dược TPHCM thưởng 300 triệu đồng.

 

Giáo viên mách nước kĩ thuật làm bài để đạt điểm cao môn Toán

Thầy Nguyễn Cao Cường, một giáo viên chuyên luyện thi môn Toán chia sẻ bí quyết để đạt điểm cao trong kỳ thi THPT sắp tới.

Giáo sư Trương Nguyện Thành chia sẻ bí quyết thi trắc nghiệm THPT

GS Trương Nguyện Thành (ĐH Utah, Mỹ) vừa thực hiện một clip ngắn dành cho các học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Trong đó, ông chia sẻ những bí quyết để đạt kết quả tốt khi làm bài thi trắc nghiệm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng