Điểm khởi đầu cho một tương lai thành đạt

TP - Trường THPT Chu Văn An tọa lạc tại số 07 đường số 1, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM. Trường được xây dựng theo hệ thống giáo dục và chương trình dạy học tiên tiến hiện đại, hướng chuẩn quốc gia.

Trường THPT Chu Văn An
Trường THPT Chu Văn An

> Hà Nội hạ điểm chuẩn vào trường chuyên
> Hà Nội hạ điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên

Trường được xây dựng trên khuôn viên gần 7.000m2 với đầy đủ phòng ốc, khang trang sạch đẹp, được trang bị hiện đại từ hệ thống chiếu sáng, bàn ghế, tủ cá nhân, thư viện, phòng vi tính, hội trường sân khấu... Tất cả các phòng đều được gắn máy lạnh, lớp học không quá 35 học sinh/lớp.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, giàu kinh nghiệm đến từ các trường chuyên nổi tiếng trong thành phố. Đặc biệt trường đã nhận được sự hỗ trợ trực tiếp giảng dạy từ các thầy cô đến từ các trường đại học lớn trong thành phố như: Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học TN&MT, Đại học Sài Gòn…Phương pháp giảng dạy tiên tiến, kết hợp với trang thiết bị hiện đại, sử dụng giáo án điện tử, lấy học sinh làm trung tâm.

Từ năm học 2013-2014, trường có mở lớp tuyển chọn, cam kết với phụ huynh học sinh ở trường Chu Văn An sẽ đậu cao đẳng và đại học. Nếu không đậu, nhà trường sẽ hoàn lại toàn bộ học phí. Trong quá trình học tập, học sinh có nhu cầu ra nước ngoài học tập, bất kỳ bậc học nào nhà trường sẽ tư vấn miễn phí. Ngoài ra, nhà trường luôn có chế độ miễn giảm học phí cho các em học giỏi, đạo đức tốt nhưng gặp hoàn cảnh khó khăn, và học bổng cho các em có thành tích học tập tốt.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá