Đoàn Thị Điểm - Mười mùa hoa

TPO - Học sinh của ngôi trường mang tên Đoàn Thị Điểm vô cùng vinh dự và tự hào khi tham gia vào niềm vui chung của trường nhân kỷ niệm 10 năm thành lập: Đón nhận Bằng khen của Chính phủ.

Cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng - nhận bằng khen của Chính phủ do Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội trao tặng

Ngày 7/5/1997, một ngôi trường nhỏ nhắn ra đời mang tên trường Tiểu học Dân lập Đoàn Thị Điểm với biết bao nhiêu sự cố gắng của các thế hệ thầy và trò.

Với 14 lớp, 458 học sinh cùng 50 cán bộ giáo viên trong những năm đầu thành lập tới nay trường đã có 61 lớp, 2378 học sinh và 217 cán bộ giáo viên.

Qua 10 năm (1997 - 2007), chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng đáng nể phục, hơn 99% học sinh xếp loại học lực Khá Giỏi, trong đó 70% xếp loại Giỏi. Học sinh tốt nghiệp Tiểu học đạt 100% Khá và Giỏi.

Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường không chỉ tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ, chuyên môn cao, giầu sức sáng tạo mà còn ra sức thi đua học tập nâng cao trình độ.

Trong những năm qua trường đã nhiều lần vinh dự được nhận giấy khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo, UBND thành phố Hà Nội... Và hôm nay đặc biệt hơn nữa khi được nhận Bằng khen của Chính phủ.

Mọi người háo hức đón chờ lễ kỷ niệm và mang trong mình một niềm vui và tự hào.

Đội nghi thức đã sẵn sàng để chào mừng

Có mẹ và cô trong ngày lễ quan trọng này con thật hạnh phúc

Chúng con cùng vỗ tay theo tiếng hô của cô giáo

Tiết mục đàn Tơ- rưng chào mừng đã được chuẩn bị từ lâu

Cô học trò lớp 5 và thầy Ngọc Thiết đã cố gắng rất nhiều để tiết mục đơn ca của thấy thêm sinh động

                               Ngọc Mai

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá