Doanh nhân sẽ trực tiếp vào lớp giảng dạy cho sinh viên

TPO - Đó là một trong những điểm nổi bật của chương trình đạo tạo mới “Hội nhập quốc tế” mà trường Đại học quốc tế Hồng Bàng và Cộng đồng Top 100 Phong cách Doanh nhân vừa ký kết chiều ngày 7/7.

PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng ký kết hợp tác chiến lược với đại diện Top 100 Phong các Doanh nhân.
PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng ký kết hợp tác chiến lược với đại diện Top 100 Phong các Doanh nhân.

Theo PGS- TS Thái Bá Cần, Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, chương trình hội nhập quốc tế là chương trình đa ngành nghề, được xây dựng định hướng hội nhập quốc tế và nghề nghiệp ứng dụng với mục tiêu trang bị cho người học kiến thức và năng lực làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề thách thức của nghề một cách sáng tạo, có ý thức cộng đồng, tư duy công dân toàn cầu… “Do đó, nhà trường trực tiếp mới các doanh nghiệp tham gia vào quá trình xây dựng chương trình, mang hơi thở của thực tiễn nền kinh tế vào những giờ lên lớp”, PGS- TS Thái Bá Cần nói.

Ngoài ra, chương trình Hội nhập quốc tế sẽ đảm bảo 100% sinh viên ra trường có việc làm bằng cách liên kết với doanh nghiệp tạo ra 30.000 việc làm đa ngành nghề cho sinh viên thực tập và làm việc sau tốt nghiệp; Chương trình được đào tạo 50% thực hành- 50% lý thuyết với sự tham gia giảng dạy và hướng dẫn của các CEO và tại doanh nghiệp; Học tập và thực tập trong môi trường hiện đại, đẳng cấp 6 sao, với người nước ngoài…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá