Đồng Nai: Tổ chức trọng thể "Lễ Tết thầy, cô giáo"

Sáng 28/1 (tức mồng 3 Tết Kỷ Sửu), tại Văn Miếu Trấn Biên, UBND thành phố Biên Hòa phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức trọng thể "Lễ Tết thầy, cô giáo".

Buổi Lễ có sự tham gia của hàng trăm sinh viên, học sinh tiêu biểu thuộc các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, THCS, Tiểu học,... cùng đông đảo lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, phụ huynh, người dân trong và ngoài tỉnh.

Đây là sinh hoạt văn hoá truyền thống nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam được tỉnh Đồng Nai tổ chức đều đặn vào mỗi dịp Tết Nguyên đán.

Sau Lễ dâng hương tưởng nhớ công ơn các bậc danh nhân văn hóa tại Văn miếu Trấn Biên, "Lễ Tết thầy, cô giáo" năm nay được tổ chức trang trọng, với các nghi thức: dâng hoa kính tặng thầy cô giáo; bày tỏ lòng ghi nhớ công ơn các thế hệ nhà giáo và sau đó là các cuộc gặp mặt đầy cảm động của các thế hệ thầy cô giáo và học sinh.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cùng đại diện các Sở, ban, ngành, học sinh kính chúc các thầy, cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn xứng đáng là người " chèo đò chở đức, chở chữ và chở tâm" cho các thế hệ học sinh.

Theo Minh Hưng
TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá