'Đột nhập' trường đào tạo vệ sĩ hà khắc nhất Trung Quốc

Để có thể trở thành một vệ sĩ thực thụ, những học viên này đã phải trải qua một quá trình luyện tập vô cùng gian khổ, bất chấp cái lạnh của mùa đông hay nóng bức của mùa hè.

'Đột nhập' trường đào tạo vệ sĩ hà khắc nhất Trung Quốc - ảnh 1 Trường đào tạo vệ sĩ Tianjiao nằm ở ngoại ô thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Các học viên tại đây phải trải qua quá trình rèn luyện khắc khổ nhằm đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của công việc. Phần lớn khách hàng của những vệ sĩ tương lai là những người giàu và quan trọng trong xã hội Trung Quốc.
'Đột nhập' trường đào tạo vệ sĩ hà khắc nhất Trung Quốc - ảnh 2 Bài học rèn luyện sức chịu đựng, các học viên bị dội nước lạnh vào người giữa trời đông giá
'Đột nhập' trường đào tạo vệ sĩ hà khắc nhất Trung Quốc - ảnh 3 Học viên nữ nằm trên mặt đất trong buổi rèn luyện thể lực với nước lạnh.
'Đột nhập' trường đào tạo vệ sĩ hà khắc nhất Trung Quốc - ảnh 4 Các học viên được luyện tập trong môi trường thép với những giảng viên từng phục vụ trong quân đội
'Đột nhập' trường đào tạo vệ sĩ hà khắc nhất Trung Quốc - ảnh 5 Máu chảy trong quá trình tập luyện là hình ảnh thường thấy.
'Đột nhập' trường đào tạo vệ sĩ hà khắc nhất Trung Quốc - ảnh 6 Ngoài rèn luyện thể lực, các học viên tại Học viện đào tạo vệ sĩ Tianjiao còn phải học cách sử dụng vũ khí để sẵn sàng đối phó mọi tình huống trong quá trình làm việc.
'Đột nhập' trường đào tạo vệ sĩ hà khắc nhất Trung Quốc - ảnh 7 Các học viên tập luyện trên thao trường.
'Đột nhập' trường đào tạo vệ sĩ hà khắc nhất Trung Quốc - ảnh 8 Một nữ học viên ngất xỉu vì kiệt sức trong đợt huấn luyện cường độ cao
'Đột nhập' trường đào tạo vệ sĩ hà khắc nhất Trung Quốc - ảnh 9 Học viên tranh thủ chợp mắt trong đợt huấn luyện cường độ cao. Họ phải ôm nhau ngủ để giữ ấm cơ thể.
'Đột nhập' trường đào tạo vệ sĩ hà khắc nhất Trung Quốc - ảnh 10 Ngoài những đợt rèn luyện mang tính cá nhân, các học viên phải tập phối hợp tác chiến theo nhóm, giúp tăng khả năng bảo vệ thân chủ.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng