Du học Mỹ cùng Access American Education

Giáo dục Mỹ nổi tiếng với hệ thống trường đại học tốt nhất trên thế giới cùng các chương trình đào tạo xuất sắc trong mọi lĩnh vực.

Du học Mỹ cùng Access American Education

Các trường học ở Mỹ tự hào luôn đi tiên phong về công nghệ và kỹ thuật giáo dục, tạo điều kiện cho sinh viên có thể sử dụng thiết bị và các tài liệu học tập tốt nhất và hiện đại nhất. Với nền giáo dục đã được khẳng định đẳng cấp hàng đầu, bằng cấp của Mỹ được công nhận và ưu tiên trên toàn thế giới.

Du học Mỹ không chỉ mang lại một tấm bằng giá trị, bạn còn được trải nghiệm cuộc sống từ một quốc gia đa văn hóa và có nền kinh tế số một thế giới. Hơn nữa, tốt nghiệp từ một trường đại học Mỹ còn cho thấy khả năng tiếng Anh tuyệt vời của bạn cùng những trải nghiệm trong một môi trường đa văn hóa. 

Hệ thống giáo dục của Mỹ còn nổi tiếng ở sự đa dạng và phong phú ở tất cả các bậc học. Sự đa dạng đó thể hiện ở rất nhiều khía cạnh, trường học, chương trình, chuyên ngành, giảng viên, sinh viên, cơ hội học tập… Nếu ước mơ của bạn là được tốt nghiệp tại một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ nhưng hồ sơ của bạn không đảm bảo được một suất theo học 4 năm hệ đại học tại những trường top đầu, bạn vẫn có thể theo học 2 năm tại một trường cao đẳng cộng đồng và sau đó chuyển tiếp vào trường đại học mơ ước của mình vào năm thứ 3, thứ 4. Con đường học tập này rất phổ biến ở Mỹ, các trường cao đẳng cộng đồng thường có mức học phí thấp, lớp học nhỏ và mỗi cá nhân được quan tâm nhiều hơn.

Du học Mỹ cùng Access American Education - ảnh 1

Temple University, một trong những trường hàng đầu nước Mỹ, là đối tác của AAE Vietnam

Access American Education (AAE) là đơn vị tư vấn toàn diện về du học Mỹ và là đơn vị duy nhất tại Việt Nam chỉ tập trung vào giáo dục Mỹ. AAE được chứng nhận bởi AIRC là một tổ chức độc lập và hoạt động phi lợi nhuận, được thành lập bởi cộng đồng giáo dục đại học Mỹ nhằm đảm bảo các trung tâm tư vấn du học tuân thủ theo các tiêu chuẩn chứng nhận của AIRC.
Du học Mỹ cùng Access American Education - ảnh 2 AAE phối hợp với các trường tại Mỹ tổ chức các hội thảo và triển lãm du học thường niên, chương trình tư vấn định hướng nhằm trang bị cho học sinh kiến thức cần thiết khi học tập tại nước ngoài.
AAE còn là đơn vị tư vấn du học có hai văn phòng tại cả hai nước Mỹ và Việt Nam nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các học sinh sinh viên từ khâu chọn trường, chọn ngành cho đến suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại Mỹ. 
Hơn nữa, với 2 văn phòng làm việc tại hai nước, AAE hiểu rõ về hệ thông giáo dục Mỹ và có mối quan hệ mật thiết với hệ thống giáo dục trường học và cơ quan giáo dục tại hai nước. AAE hiện là đối tác tuyển sinh của hơn 400 trường trung học, cao đẳng và đại học trên toàn nước Mỹ, hỗ trợ tư vấn tuyển sinh vào tất cả các bậc học, từ trung học đến sau đại học với tỷ lệ thành công visa đặt 98% và hỗ trợ xin học bổng lên đến 100% học phí. 

Liên hệ AAE Việt Nam:

Địa chỉ: Lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56 - 58 - 60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (08) 38 274 243.
Hotline: 0919 164 243.
Website: aaevietnam.com.
Facebook: Access American Education.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá