Du học thành công cùng trường quốc tế Birmingham - Canada

Chương trình học bổng đặc biệt, chi phí học tập tiết kiệm, thời gian học linh hoạt, chăm sóc học sinh toàn diện, Birmingham International College of Canada - BICC là sự lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh Việt Nam.

Du học thành công cùng trường quốc tế Birmingham - Canada

Birmingham International College of Canada (BICC) là trường trung học tư thục nằm ở trung tâm thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada. Trường được công nhận, kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và giáo trình bởi Bộ Giáo dục Ontario. Trường quốc tế Birmingham đã và đang tạo dựng uy tín ngày càng cao về đào tạo và là một trong những trường tư thục phát triển nhanh nhất tại bang Ontario với rất nhiều sinh viên quốc tế đang theo học.

Chi phí học tập tại BICC hợp lý. Các chương trình đào tạo của trường linh hoạt giúp học sinh tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể.

BICC đảm bảo cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao. Các lớp học với qui mô nhỏ  giúp học sinh dễ dàng nhận được hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên. 80% học sinh của trường được nhận vào các trường đại học danh tiếng nhất Canada như University of Toronto, McMaster University… Nhiều học sinh nhận được học bổng giá trị cao của các trường Đại học trên toàn Canada.

BICC là một môi trường đa văn hóa, đa chủng tộc, giúp học sinh có cơ hội được giao lưu, kết bạn và khám phá những điều mới mẻ. Lựa chọn sống với gia đình người bản xứ (homestay) giúp học sinh có điều kiện tốt thực hành và nâng cao khả năng tiếng Anh, đồng thời cũng là một cơ hội tốt để hiểu thêm về phong tục tập quán và văn hóa của người bản địa.

Du học thành công cùng trường quốc tế Birmingham - Canada - ảnh 1
Chương trình học bổng đặc biệt dành cho học sinh Việt nam đã thu hút khá nhiều các bạn trẻ đến với BICC để nuôi dưỡng tài năng của mình. Ngay từ đầu mỗi năm học, học sinh Việt Nam có thể nộp đơn xin xét học bổng cho trường và sẽ nhận được kết quả trong thời gian từ 2-4 tuần.

Cùng với sự chăm sóc đặc biệt của nhân viên người Việt làm việc tại trường, mối liên kết giữa nhà trường, gia đình và học sinh trở nên đơn giản và dễ dàng. Phụ huynh học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về việc học tập và sinh hoạt của con em mình tại BICC.

Với những thành tích đạt được trong quá trình hoạt động của mình, trường Quốc tế Birmingham Canada được tín nhiệm và giành được nhiều ưu ái của phụ huynh, học sinh và các đơn vị tuyển sinh ở Việt Nam. 

Liên hệ trực tiếp với đại diện trường:

Cô Cindy Phạm (người gốc Việt): cindy@bicc-edu.com

Hoặc đại diện tại Việt Nam: Du học AAA

HOTLINE 0906356545,

Email: chuyen@duhocaaa.com

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá