Du học Úc

Học viện dạy nghề bang Nam Úc (TAFE South Australia) là một tổ chức giáo dục - đào tạo nghề & kỹ thuật nằm ở bang Nam Úc sẽ mang lại một môi trường học tập thân thiện và lành mạnh.

Học viện dạy nghề bang Nam Úc nằm trong hệ thống các học viện kỹ thuật quốc gia Úc, cung cấp các khoá học từ chứng chỉ đến đại học. Chương trình đào tạo đa dạng và phong phú: Tiếng Anh, Chứng chỉ nghề, Cao Đẳng, Đại học.

Tất cả các khoá học đều đạt tiêu chuẩn chất lượng đào tạo của Úc, đựơc mở rộng và liên thông với các trường đại học như: Edith Cowan, Adelaide, Unisa, Flinders. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt và học tập tại đây thấp hơn so với những thành phố và những trường khác. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có cơ hội định cư cao.

Ông Greg Saundry -  Giám đốc tuyển sinh của trường sẽ có buổi phỏng vấn và giới thiệu về trường.

Thời gian và địa điểm:

Hà Nội: Lúc 15h00 – 18h00 Thứ 7 ngày 18/08/2007 tại VP Vineco, Ngõ 120/ Nhà 46A, Trường Chinh, ĐT: 04. 5763294; TĐT: vinecovn@hn.vnn.vn.

Hồ Chí Minh: Lúc 9h00 – 11h00 Chủ nhật ngày 19/08/2007 tại VP Vineco, 9/22 Phạm Văn Hai, Phường 1, Quận Tân Bình, ĐT: 08.9915396

Vineco kết hợp với Ngân hàng tại Việt Nam bảo lãnh cho học sinh vay tiền du học và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Yêu cầu đầu vào:  Tốt nghiệp phổ thông trung học
Cơ hội nhận được 5 vé máy bay và 5 tuần Tiếng Anh tại Úc
Thông tin chi tiết xin liên hệ với chương trình Úc tại các văn phòng của Vineco.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá