Đừng để những khó khăn nhất thời cản trở ước mơ của bạn

Du học Úc là một trong những ước mơ hoàn toàn có thể hiện thực hóa bằng nhiều cách khác nhau. Khi nhắc đến du học Úc, mối quan tâm nào sẽ xuất hiện trong suy nghĩ của bạn đầu tiên. Liệu có phải là phương án du học sao cho tiết kiệm chi phí? Chọn trường nào miễn chứng minh tài chính? Hay cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp? Những khó khăn của bạn tưởng không dễ mà hóa ra dễ không tưởng với nhiều giải pháp tối ưu tại Triển lãm du học Úc, bậc Đại học và Sau Đại học tại Úc.

Đừng để những khó khăn nhất thời cản trở ước mơ của bạn

Đăng ký tham dự miễn phí tại đây: http://duhocuc.ats.org.vn/

Bạn muốn du học với chi phí tiết kiệm nhất?

Rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học hiện nay hỗ trợ chương trình “du học tại chỗ” dành cho những bạn muốn tiếp cận chương trình quốc tế với chi phí tiết kiệm ăn ở, với nhiều mức học bổng cao ngất ngưởng, chỉ dành riêng cho học sinh Việt Nam. Đây được xem là phương án hoàn hảo tạo bước đệm cho bạn làm quen với chương trình học trước khi chuyển tiếp sang một trường Đại học chính quy tại Úc.

Với lợi thế là những trường hàng đầu tại Úc, Đại học Flinders và Đại học New South Wales đang dần trở nên quen thuộc với sinh viên Việt khi mang đến cơ hội rộng mở cho bạn tiếp cận môi trường quốc tế thông qua chương trình học liên kết với các trường tại Việt Nam. Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu gặp gỡ đại diện trường Đại học Flinders và Đại học New South Wales (thuộc nhóm trường Group of 8 – hàng đầu tại Úc) và nắm bắt giải pháp du học liên kết, không xét điểm Đại học, vẫn được ở lại Úc 2 năm sau khi tốt nghiệp qua hai hội thảo tổ chức tại Triển lãm du học của ATS

Từ 14:45 – 15:15, Thứ Bảy, ngày 30/6/2018, tại Hồ chí Minh : Giải pháp du học 1.5 + 2 năm – tổ chức bởi Đại học Mở - Đại học Flinders

Tiết kiệm 667,000,000 VNĐ cho 4 năm đại học so với chi phí học tập toàn bộ 4 năm tại Úc.

Từ 15:30 – 16:00, Thứ Bảy, ngày 30/6/2018, tại Hồ chí Minh: Giải pháp du học 2 + 2 năm – tổ chức bởi Đại học Quốc tế, TPHCM và Đại học New South Wales

Bạn đang lên kế hoạch nghề nghiệp cho bản thân?

Định hướng nghề nghiệp phù hợp là một trong những lựa chọn quan trọng của mỗi người. Bạn mang trong mình niềm đam mê, hay thực sự thấy mình có những phẩm chất phù hợp với ngành?  

Không phải ai cũng có thể trả lời được câu hỏi: Làm thế nào chọn được một nghề phù hợp. Chính những nghĩ suy về việc bạn có phù hợp nghề này hay không, bạn có thực sự yêu thích nghề này hay không là những vấn đề cần được giải quyết khi bắt đầu quá trình chọn một ngành nghề phù hợp. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp qua buổi trò chuyện với chuyên gia thị trường lao động Việt Nam:

14:30 – 15:00, Chủ Nhật, ngày 1/7/2018, tại Hà nội: Buổi trò chuyện “Du học từ góc nhìn hướng nghiệp”; Phân tích thị trường lao động việc làm tại Việt Nam giúp học sinh sinh viên định hướng nghề nghiệp tốt hơn (dành cho Hà Nội)

Bạn tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp?

Việc hiểu đúng về cơ hội và quy định visa (485) sau khi tốt nghiệp là rất cần thiết. Không nắm bắt rõ định hướng sẽ làm bạn vuột mất khá nhiều cơ hội quý giá để dành cho mình 2 năm tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc tại Úc. Nếu bạn là du học sinh sắp tốt nghiệp tại Úc, bạn sẽ có những lựa chọn sau:

·         Visa 485 – Post-Study Work Visa: Dành cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp tại một cơ sở giáo dục có điều kiện tại Úc, với bất kì ngành nghề nào. Bạn hoàn toàn có thể xin visa 485 sau khi hoàn tất chương trình Cử nhân (Bachelor), Thạc sĩ (Master) hay Tiến sĩ (PhD) tại Úc. Khi được cấp visa này, bạn có thể ở lại Úc làm việc tối thiểu 2 năm, tích lũy nhiều kinh nghiệm làm việc và tăng cao khả năng tuyển dụng của bản thân.

·         Tìm kiếm ngành học cộng điểm định cư: Các ngành học ưu tiên định cư có thể kể đến như Công nghệ thông tin, Giáo dục, Y Khoa, Luật, Tâm Lý học. Tìm hiểu thêm về cơ hội du học và định cư bằng cách tham dự ngay hội thảo:

14:00 – 14:30, Thứ Bảy, ngày 30/6/2018, tại Hồ chí Minh: Cập nhật chính sách post-study work visa 485, cho phép sinh sống tại Úc 2 năm sau khi tốt nghiệp. Hỗ trợ thông tin Định cư Úc bởi diễn giả Việt Nga với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư.

15:30, Thứ Bảy, ngày 30/6/2018, tại Hồ chí Minh: Cập nhật Chính sách xét hồ sơ ưu tiên du học Úc SSVF (Luật thay đổi từ tháng 4/2018).

·         Hướng dẫn cách chứng minh tài chính đơn giản hóa

·         Nhận danh sách cập nhật nhất các trường miễn IELTS và miễn xét tài chính.

·         Nắm được bí quyết nộp hồ sơ học bổng nhanh, đạt hiệu quả tối ưu. Tư vấn học bổng lên đến 50%, đặc biệt là học bổng các trường hàng đầu tại Úc thuộc nhóm Group of Eight (Go8)

Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch du học cho mình chưa?

Hãy đến ngay Triển lãm du học Úc bậc đại học – Sau đại học lớn nhất trong năm 2018 của ATS. Với sự có mặt của đại diện nhiều trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu tại Úc, mọi thắc mắc về việc chọn trường, định hướng ngành học hay giải pháp du học với chi phí tiết kiệm sẽ được giải đáp ngay tại sự kiện.

Triển lãm diễn ra tại hai thành phố chính gồm Hà nội và Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hà Nội

Thời gian: 15:00 - 18:00

Thứ Bảy, ngày 30/6/2018

Địa điểm:

Khách sạn Liberty Central Point

59-61 Pasteur, Quận 1

Thời gian: 15:00 - 18:00

Chủ Nhật, ngày 1/7/2018

Địa điểm:

Khách sạn Lotte

54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Đừng để những khó khăn nhất thời cản trở ước mơ của bạn - ảnh 1  

Đừng bỏ lỡ Triển lãm này khi bạn sẽ có cơ hội nhận được:

·         Voucher dịch thuật 2,000,000 VND khi tham dự và nộp hồ sơ tại sự kiện

·         Voucher mua vali 2,000,000 VND cho những bạn nộp hồ sơ và có visa đầu tiên trước ngày 30/9/2018

·         10 Chú gấu có mền xinh xắn khi nộp hồ sơ tại sự kiện

·         Sinh trắc vân tay định hướng nghề nghiệp trong tương lai (dành cho Hồ Chí Minh)

·         Học bổng từ ATS trị giá lên tới 20,000,000 VNĐ cho các học sinh có kết quả học tập xuất sắc

·         Nhận ngay Voucher TRÀ SỮA Gongcha khi tham dự sự kiện và tham gia Hội thảo 1: Cập nhật chính sách post-study work visa 485, ở lại 2 năm và thông tin định cư từ chị Việt Nga – Chứng chỉ tư vấn dịnh cư, cấp bởi chính phủ Úc.

·         Nhận ngay nhiều phần quà khác khi tham dự sự kiện và tham gia 2 hội thảo còn lại ngay tại sự kiện

Liên hệ:

Văn phòng ATS TPHCM

Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận.3, TPHCM.

Tel: (+84 28) 39 333 266

Văn phòng ATS Hà Nội

Địa chỉ : Tầng 5, Tòa nhà Vĩnh Xuân, 39 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (+84 24) 39 745 999

Emai : ats.info@ats.org.vn

Website : www.ats.org.vn

Facebook : www.facebook.com/ATSCo.Ltd

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng