Đuổi việc cô giáo mầm non vì quấn chặt chân trẻ bằng băng dính

Hai cô giáo mầm non bị đuổi việc sau cáo buộc dùng băng dính quấn chặt bên ngoài đôi giày của bé 17 tháng tuổi, khiến cổ chân em bị sưng và bầm tím.

Người mẹ Jessica Hayes chia sẻ lên Facebook ảnh con gái bị thương do băng dính dán quá chặt. Ảnh: Jessica Hayes.
Người mẹ Jessica Hayes chia sẻ lên Facebook ảnh con gái bị thương do băng dính dán quá chặt. Ảnh: Jessica Hayes.

Sau bài phản ánh của người mẹ trên mạng xã hội, cảnh sát Carolina (Mỹ) đã vào cuộc điều tra hai cô giữ trẻ được cho là có hành vi bạo hành bé 17 tháng tuổi.

Trang NYdailynews đưa tin hai cô giáo của nhà trẻ Pleasant Hill Baptist Church Day Care ở thị trấn Elkin (Carolina) đã bị đuổi việc sau cáo buộc dùng băng dính quấn chặt bên ngoài đôi giày của bé 17 tháng tuổi, khiến cổ chân em bị sưng và bầm tím.

Hôm 16/5 vừa qua, chị Jessica Hayes đón con gái từ nhà trẻ nói trên về và phát hiện hai chân bé bị quấn chặt bằng băng dính. Người mẹ chia sẻ sự việc lên Facebook kèm hình ảnh cho thấy cổ chân con tím bầm.

"Có ai nhìn thấy điều bất thường hay tôi là người duy nhất? Phần băng dính được dán chặt và lâu đủ để lại dấu vết trên chân con tôi. Con khóc to khi tôi tháo băng ra", người mẹ viết. 

Jessica Hayes nói với WXII-TV rằng chị sẽ tiếp tục gửi con gái ở nhà trẻ Pleasant Hill Baptist Church Day Care sau sự việc. Danh tính của hai giáo viên vừa bị cho thôi việc chưa được xác định.

Bà Maehsell Marley - giám đốc nhà trẻ - cho biết hành động dán băng dính vào chân trẻ là không thể chấp nhận.

"Chúng tôi có đội ngũ cô nuôi dạy trẻ tận tình, luôn cố gắng chăm sóc tốt cho các bé thay cha mẹ. Các cá nhân gây ra sự việc không đại diện cho chúng tôi", nữ giám đốc nói với WXII.

Đài truyền hình này đưa tin một em nhỏ khác cũng bị dán băng dính vào chân cùng thời điểm chị Jessica Hayes phát hiện con có dấu hiệu bị bạo hành. Cảnh sát đang điều tra nhà trẻ. 

Đuổi việc cô giáo mầm non vì quấn chặt chân trẻ bằng băng dính - ảnh 1

Tự chủ đại học, sao xin mua một cái ô tô cũng không được?

Từ năm 2014, Chính phủ đã quyết định giao thí điểm tự chủ cho các trường đại học. Nhưng thực tế, có trường xin mua một cái xe ô tô cũng không được.

Đuổi việc cô giáo mầm non vì quấn chặt chân trẻ bằng băng dính - ảnh 2

Trắc nghiệm: Vì sao tướng giặc lại được tham dự Hội Gióng

Phù Đổng Thiên Vương hay Thánh Gióng – vị thánh thuộc tứ bất tử trong tín ngưỡng tôn giáo Việt Nam.

Đuổi việc cô giáo mầm non vì quấn chặt chân trẻ bằng băng dính - ảnh 3

Mới nhất vụ cô Tuyến mạt sát học viên óc lợn: Xóa sổ MST English

Chiều 23/5, công nhân gần như hoàn tất việc phá dỡ trang thiết bị tại chi nhánh cuối cùng của Trung tâm MST English ở Trần Phú (Hà Đông, Hà Nội). Các địa điểm khác của trung tâm này cũng đóng cửa từ trước đó.

Đuổi việc cô giáo mầm non vì quấn chặt chân trẻ bằng băng dính - ảnh 4

Bạo hành trẻ ở Đà Nẵng, do đâu?

Hôm qua, 23/5, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) khởi tố vụ án hành hạ người khác xảy ra tại nhóm trẻ mẹ Mười ở địa chỉ 251/32 Thái Thị Bôi, phường Chính Gián (quận Thanh Khê). Cùng ngày, quận Thanh Khê đã triệu tập đại diện 200 cơ sở mầm non trên địa bàn để nhắc nhở, chấn chỉnh.

Đuổi việc cô giáo mầm non vì quấn chặt chân trẻ bằng băng dính - ảnh 5

Tuyển sinh lớp 6 trường đặc thù: Phụ huynh không kịp trở tay

Dù năm nay, Bộ GD&ĐT có quyết định “cởi trói” cho việc tuyển sinh vào lớp 6 cho các trường đặc thù không phải thực hiện nghĩa vụ tuyển sinh theo tuyến.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng