Eng Breaking: Phá tan nỗi sợ tiếng Anh, chắp cánh ước mơ du học

Sau chưa đầy 6 tháng xuất hiện tại thị trường Việt Nam, bộ giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp Eng Breaking đã giúp hơn 3000 học viên phá tan nỗi sợ và tự tin giao tiếp tiếng Anh cơ bản; hoàn thành xuất sắc bước đi đầu tiên trên con đường du học.

Eng Breaking là bộ giáo trình cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, tự thực hành - luyện tập giao tiếp tiếng Anh tại nhà, được phát triển bởi Trung tâm Tự học Tiếng Anh X3 English.

Eng Breaking được thiết kế đặc biệt phù hợp với cách học của người Việt Nam.

Tháng 2/2017 vừa qua, kho sách Eng Breaking luôn trong tình trạng cạn kiệt ở mức báo động; nhân viên chăm sóc khách hàng bù đầu với các cuộc gọi “đòi sách” từ học viên…

“Dù đoán trước tình hình nhưng tôi vẫn bị bất ngờ bởi sự ủng hộ nhiệt tình của học viên Việt Nam dành cho Eng Breaking. Chúng tôi đã nâng cấp thành công toàn bộ hệ thống, để chăm sóc học viên tốt hơn nữa kể từ đầu tháng 3 năm nay!” – Anh Nguyễn Tiến Nam – Trưởng phòng giáo vụ Trung tâm Tự học Tiếng Anh X3 English chia sẻ.

Eng Breaking: Phá tan nỗi sợ tiếng Anh, chắp cánh ước mơ du học  - ảnh 1

Hàng nghìn học viên Eng Breaking đã tự tin giao tiếng tiếng Anh cơ bản và bắt đầu chinh phục con đường du học.

Không chỉ nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên, Eng Breaking còn được đội ngũ giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam đánh giá cao; xứng đáng là chọn lựa số 1 dành cho người mới bắt đầu và có ước mơ du học, muốn nói chuyện tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ .

Cô Ngọc Anh – Giám đốc Trung tâm Ngọc Anh IELTS đưa ra nhận định: “Tôi cho rằng, bất cứ ai muốn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh đều nên bắt đầu “phá băng” với Eng Breaking. Giống như đứa trẻ muốn nói được phải ê a tập tành trước đó; bạn muốn đạt bảy tám chấm IELTS để đi du học ngon lành, bạn cũng phải phá tan nỗi sợ tiếng Anh, làm quen với tiếng Anh giao tiếp.

Eng Breaking được thiết kế để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó.”

5 điểm ưu việt của Eng Breaking giúp bạn phá tan nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh

(1) Eng Breaking tận dụng triệt để hiệu quả 3 kỹ thuật thực hành và luyện tập mới. Sự kết hợp hoàn hảo của 3 kỹ thuật: Nghe Ngấm – Nói Đuổi – Phản Xạ Đa Chiều giúp học viên phá vỡ mọi rào cản tiếng Anh, thực hành – luyện tập và tự tin giao tiếp tiếng Anh cơ bản chỉ trong 3 tháng.

Eng Breaking: Phá tan nỗi sợ tiếng Anh, chắp cánh ước mơ du học  - ảnh 2

Trọn bộ giáo trình Eng Breaking dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh (kèm thẻ bảo hành 6 tháng).

(2) Các bài nghe trong DVD Eng Breaking được thiết kế ở 2 tốc độ (tốc độ chậm và tốc độ bản xứ); là nguồn tài liệu “hiếm có khó tìm” giúp học viên luyện tập nghe ngấm và nói đuổi hiệu quả.

(3) Checklist với các công việc hàng ngày định hướng rõ ràng Kế hoạch hành động cho học viên; vẽ sẵn cho bạn con đường đơn giản và ngắn nhất để chinh phục tiếng Anh thành công.

(4) Giáo trình song ngữ Anh – Việt giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian tra – dịch nghĩa tiếng Việt.

(5) Không chỉ dừng lại ở việc trao sách – đĩa cho học viên, thầy Mike còn ghi nhận mọi chia sẻ và sẵn sàng giải đáp kỹ càng tất cả những thắc mắc của học viên qua hệ thống email.

Click vào https://x3english.com/tieng-anh-giao-tiep để biết thông tin chi tiết về Eng Breaking 0 bộ giáo trình giúp bạn phá tan nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh, chắp cánh ước mơ du học!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng