FPT Polytechnic hợp tác phát triển nguồn nhân lực với 5 doanh nghiệp

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic vừa ký thoả thuận hợp tác cùng 5 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại Đà Nẵng với mong muốn đào tạo những thế hệ sinh viên “Tốt nghiệp - Tốt nghề”.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic ký kết hợp tác cùng 5 doanh nghiệp trong khối ngành Du lịch, bao gồm 4 khách sạn 4 sao: Gopatel, King’s Finger, Queen’s Finger, Eden Plaza Đà Nẵng và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch - Lữ hành là Công ty cổ p
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic ký kết hợp tác cùng 5 doanh nghiệp trong khối ngành Du lịch, bao gồm 4 khách sạn 4 sao: Gopatel, King’s Finger, Queen’s Finger, Eden Plaza Đà Nẵng và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch - Lữ hành là Công ty cổ p

Theo đó, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã kết nối và thực hiện ký kết thêm cùng 5 doanh nghiệp, bao gồm 4 khách sạn 4 sao: Gopatel, King’s Finger, Queen’s Finger, Eden Plaza Đà Nẵng và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch - Lữ hành là Công ty cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist).

Hợp tác ký kết giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và 5 đối tác đã thống nhất nhiều điều khoản quan trọng trong mục tiêu hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho lĩnh vực Du lịch - Lữ hành - Nhà hàng - Khách sạn, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Không chỉ hỗ trợ FPT Polytechnic trong việc tư vấn cập nhật chương trình đào tạo bắt kịp xu hướng thị trường, các doanh nghiệp còn kết hợp cùng trường để xây dựng môi trường học tập như tại doanh nghiệp, cùng tổ chức các đợt thực tập thường niên cho sinh viên cũng như mở các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn cho sinh viên và giảng viên.

Trong suốt thời gian 2 năm 4 tháng học tập tại FPT Polytechnic, sinh viên Khối ngành Du lịch - Lữ hành - Nhà hàng - Khách sạn sẽ có cơ hội được tham gia các buổi chia sẻ chuyên đề, kinh nghiệm bởi các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp này. Bên cạnh đó, sinh viên hoàn thành xuất sắc chương trình học tại FPT Polytechnic hoặc đáp ứng điều kiện sẽ có cơ hội nhận học bổng từ các doanh nghiệp này cũng như được nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, các bạn trẻ có nhu cầu tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn khi đến tham dự chương trình có cơ hội nhận 10 suất “Tour nhập môn” với trị giá 500,000 vnđ/suất. Đây là chương trình định hướng đầu khóa cho sinh viên khối ngành Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nhằm giúp sinh viên có cái nhìn thực tế tổng quan về nghề nghiệp mà mình phải theo đuổi và gắn bó trong quãng thời gian sắp tới.

Chính thức triển khai đào tạo từ năm 2015, khối ngành Du lịch - Lữ hành - Nhà hàng - Khách sạn của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic gồm 4 chuyên ngành: Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Lữ hành, Quản trị Nhà hàng và Quản trị Khách sạn. Nội dung đào tạo tại FPT Polytechnic được tư vấn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực và xây dựng theo định hướng chuẩn BTEC, VTOS của ngành. Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được “Thực học - Thực nghiệp” trong môi trường hiện đại, FPT Polytechnic còn đầu tư xây dựng và lắp đặt các phòng thực hành theo tiêu chuẩn 4 sao, định hướng VTOS được các chuyên gia trong ngành tư vấn. 

Tháng 05/2016, FPT Polytechnic đã chính thức khai trương cơ sở mới tại thành phố Hồ Chí Minh dành riêng cho Khối ngành Kinh tế và Du lịch - Lữ hành - Nhà hàng - Khách sạn. Với tổng số vốn đầu tư lên tới 5 tỷ đồng, tổng diện tích mặt sàn 2.600m2, cơ sở 2 của FPT Polytechđược Hồ Chí Minh được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp gồm các phòng thực hành theo tiêu chuẩn 4 sao như: phòng bar, nhà hàng, buồng, lễ tân, business center và hệ thống phòng thực hành chuyên nghiệp. Tại cơ sở Đà Nẵng, FPT Polytechnic đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, phòng học và thực hành với tổng diện tích sàn trên 3,000 m2 với đầy đủ thiết bị thực hành cho sinh viên theo chuẩn VTOS của ngành Du lịch.

Với những lợi ích hợp tác giữa Doanh nghiệp và tổ chức đào tạo mang lại, sinh viên FPT Polytechnic được các chuyên gia đến từ doanh nghiệp hướng dẫn, trao đổi, có cơ thực tập và làm việc tại các đơn vị này trong thời gian học hoặc ngay sau khi tốt nghiệp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá