FSB triển khai chương trình “Sư phụ - Đệ tử”

Nhằm mang lại nhưng tri thức có tính thực tiễn nhất cho học viên MBA, Viện Quản trị kinh doanh FSB triển khai chương trình “Sư phụ - Đệ tử” với sự tham gia của 3 lãnh đạo cao cấp của FPT gồm Nguyên CEO FPT Nguyễn Thành Nam, Phó TGĐ FPT Đỗ Cao Bảo, Chủ tịch Công ty Phần mềm FPT Hoàng Nam Tiến.

FSB triển khai chương trình “Sư phụ - Đệ tử”

Đây là chương trình đặc biêt nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam dành cho những người muốn học MBA bắt đầu đăng ký học tại FSB từ 20/11/2016. Các ứng viên có quyền đăng ký chọn sư phụ và ngược lại, các sư phụ cũng có quyền chọn đệ tử thông qua bản đăng ký và phỏng vấn trực tiếp.

Chương trình sư phụ - đệ tử được thiết kế dựa trên mô hình YPO Forum – Hoạt động thường niên của tổ chức Lãnh đạo trẻ thế giới (Young President Organization). Đây là hình thức huấn luyện nhằm kết nối các nhà lãnh đạo trẻ với những lãnh đạo giàu trải nghiệm thông qua những buổi offline, trong đó các thành viên sẽ có cơ hội chia sẻ những vấn đề của mình và lắng nghe sự tư vấn từ các “sư phụ”.

Mô hình này được áp dụng và thành công với nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia. Tại Việt Nam, Tập đoàn FPT là tập đoàn tiên phong áp dụng mô hình này cho đội ngũ lãnh đạo các cấp từ năm 2012 và đã góp phần đào tạo nên nhiều lãnh đạo/ quản lý trẻ tài năng.

Với thành công từ mô hình Sư phụ - Đệ tử trong nội bộ tập đoàn FPT, Viện Quản trị Kinh doanh FSB tổ chức nhân rộng mô hình dành cho học viên của chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh FSB (FeMBA) với mong muốn tạo môi trường để thế hệ lãnh đạo kỳ cựu có thể chia sẻ, truyền đạt những kiến thức, giá trị mà bản thân đã tích lũy được, nhằm giúp phát triển năng lực cá nhân và định hướng giải quyết vấn đề cho thế hệ các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp tiềm năng trong tương lai. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá