Fujitsu công bố Học bổng cho Khóa đào tạo Quản lý 2015

Fujitsu, công ty công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hàng đầu Nhật Bản, vừa chính thức công bố Chương trình học bổng dành cho Khóa đào tạo Quản lý dành cho các ứng viên đến từ 18 nước và khu vực năm 2015.

Fujitsu công bố Học bổng cho Khóa đào tạo Quản lý 2015

Các ứng viên cần có Bằng cử nhân, ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc và chứng chỉ TOEIC trên 750 điểm. Học bổng của Quỹ học bổng Fujitsu - JAIMS Foundation bao gồm học phí để tham gia khóa đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu”. Khóa học sẽ bắt đầu từ tháng 2 năm 2016. Thời hạn nộp hồ sơ là ngày 11 tháng 9 năm 2015. 

Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu là chương trình đào tạo về quản lý cho các nhà quản lý kinh doanh chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, Khóa học kéo dài trong 3,5 tháng. 

Dựa trên “Lý thuyết Kiến tạo Kiến thức” của tiến sỹ Ikujiro Nonaka, học giả quản lý hàng đầu của Nhật, khóa học dẫn dắt các nhà lãnh đạo đổi mới với các triết lý thực tế thông qua việc tiếp thu các kiến thức trên quy mô rộng lớn bao gồm lý thuyết quản lý, nghệ thuật tự do, và phương pháp luận. Ngoài ra, các học viên sẽ được gặp gỡ và tiếp cận các mô hình thành công trong quản lý thông qua tham quan thực tế cũng như tham gia dự án. Các nhà quản lý của Fujitsu cũng sẽ đóng vai trò cố vấn dự án cho các học viên.

Fujitsu thiết lập chương trình học bổng này từ năm 1985 nhằm kỷ niệm 50 năm thành lập tập đoàn. Mục tiêu của học bổng là nhằm trao cơ hội cho những nhân tài đến từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Hawaii đóng góp cho chính đất nước mình thông qua những kiến thức và kỹ năng quản lý học được. Tính đến nay, Quỹ học bổng đã trao học bổng cho 478 học viên bao gồm 25 học viên đến từ Việt Nam.

Fujitsu là công ty công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hàng đầu của Nhật Bản chuyên cung cấp các loại sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về công nghệ. Fujitsu là nhà cung cấp dịch vụ CNTT lớn thứ tư trên thế giới và số 1 tại Nhật Bản và là một trong năm nhà cung cấp máy chủ hàng đầu thế giới. 

Năm 2013, FORTUNE đã vinh danh Fujitsu là một trong những "Công ty được Ngưỡng mộ Nhất Thế giới". Cho đến nay, tập đoàn Fujitsu sở hữu khoảng 97.000 bằng sáng chế trên toàn thế giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng