Gần 3.000 sinh viên Cần Thơ được tư vấn việc làm

TPO - Ngày 31/7, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Cần Thơ (Thành đoàn Cần Thơ) phối hợp với trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức “Ngày hội tư vấn – giới thiệu việc làm” cho khoảng 3.000 sinh viên Cao đẳng Cần Thơ vừa tốt nghiệp.

Sinh viên được nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp tại ngày hội.
Sinh viên được nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp tại ngày hội.

Ngày hội có sự tham gia tư vấn và tuyển dụng trực tiếp của 23 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau như Viettel, LienvietpostBank, HD Bank Cần Thơ, Công ty tài chính HD Saigon, Honda Hồng Đức, Công ty CP Misa, Bảo hiểm nhân thọ Daii-chi Life,… với 25 gian hàng tư vấn giới thiệu việc làm trực tiếp của 2 trung tâm DVVL.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn nhận được ủy thác tuyển dụng của hơn 100 doanh nghiệp trên địa bàn trong và ngoài TP. Cần Thơ, với hơn 1.000 vị trí tuyển dụng.

Gần 3.000 sinh viên Cần Thơ được tư vấn việc làm - ảnh 1 Nhà tuyển dụng tận tình tư vấn.

Các bạn sinh viên tham gia ngày hội vừa tốt nghiệp các chuyên ngành kế toán, quản trị kinh doanh, luật, du lịch…với mong muốn có được công việc ổn đinh sau khi ra trường.

Gần 3.000 sinh viên Cần Thơ được tư vấn việc làm - ảnh 2 Quang cảnh ngày hội tư vấn việc làm.

Bạn Huỳnh Thị Kim Cương – Sinh viên ngành kế toán chia sẻ: “Vừa tốt nghiệp xong em mong muốn có được công việc ổn định. Em vừa được công ty tài chính HD Saigon tư vấn, em thấy công việc cũng phù hợp với chuyên ngành của mình nên em đã nộp hồ sơ vào để thử sức mình”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá