Gia đình học sinh tố thầy giáo vô trách nhiệm sau va chạm xe máy

TPO - Trong lúc đi chơi trên đê, bé V (học sinh lớp 1) xảy ra va chạm với xe máy của một thầy giáo khiến bé bị ngất xỉu và nhập viện cấp cứu với tình trạng gãy chân trái, gãy xương đòn, chấn thương vùng mặt, đầu.

Cháu V đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.
Cháu V đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Ngày 25/10, chúng tôi nhận được phản ánh của chị Bùi Thị Oanh (SN 1984, trú tại xã Quảng Tân, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) về việc, con chị là Hoàng T. V (6 tuổi, học sinh lớp 1, trường Tiểu học Diễn Kim, Diễn Châu, Nghệ An) đang nằm điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Chị này cho biết, chiều 20/10, trong lúc đi chơi bé V va chạm với xe máy của thầy giáo ĐNL (Giáo viên trường THCS Diễn Kim). Đã gần một tuần, bé V nằm viện nhưng thầy giáo L không có một lời hỏi thăm, chăm sóc, quan tâm tới bé và gia đình.

Chị Bùi Thị Oanh kể: “Chiều 20/10, cháu đi học về rồi ra bờ biển để chơi, khi đang đi trên đê biển thì xảy ra va chạm với xe máy của thầy giáo ĐNL – Giáo viên trường THCS Diễn Kim. Cú va chạm khiến cháu ngất xỉu, thầy giáo L liền đưa cháu tới bệnh viện cấp cứu.

Nghe tin con bị nạn, tôi tới bệnh viện thì thấy máu dính đầy mặt, nôn mửa, gãy xương sườn gần vai, gãy xương chân. Tôi liền đưa cháu vào Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để chữa trị. Thầy cũng có mặt đêm đó (đêm thứ 6, ngày 20/10 – PV) nhưng từ ngày thứ 7 đến tận nay, thầy không qua lại gì cả”.

Gia đình học sinh tố thầy giáo vô trách nhiệm sau va chạm xe máy - ảnh 1 Chị Bùi Thị Oanh chăm sóc con tại bệnh viện
“Tôi có gọi cho thầy thì thầy bảo “tôi còn bận nhiều việc, con của chị thì chị chăm lấy con", ...chị Oanh cho biết thêm.

Để khách quan sự việc, chúng tôi liên lạc với thầy giáo ĐNL, thầy L xác nhận và cho biết: “Sự việc này, hai gia đình chúng tôi tự thỏa thuận. Cháu va vào tôi và tôi đưa đi sơ cứu ban đầu. Việc chăm sóc ít hay không thì tôi đã nói với họ, khi xong xuôi thì hai gia đình sẽ ngồi lại nói chuyện bàn bạc. Công việc bận quá nên không chăm sóc thường xuyên được”.

Bác sỹ Thái Văn Bình - Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bỏng – Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An thông tin, cháu V nhập viện trong tình trạng bị gãy chân trái, gãy xương đòn, chấn thương vùng mặt, đầu.

Được biết, chị Bùi Thị Oanh lấy chồng về Thanh Hóa nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên gửi con gái cho ông, bà ngoại chăm sóc và đi học tại xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu. Trước khi con gái bị nạn thì vợ chồng chị đang bắt xe khách vào huyện Hương Khê, Hà Tĩnh để làm thuê. Vừa tới nơi, nghe gia đình báo tin, anh chị lại hối hả bắt xe khách trở về Nghệ An chăm con.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng