Giáo dục - Xu hướng đầu tư từ.. lớp lá

Trẻ em là mối quan tâm hàng đầu của bố mẹ, vì thế, các gia đình đều không ngại tốn kém để đầu tư cho thế hệ tương lai. Do đó, tiêu chuẩn chọn trường cho con cũng đã có những thay đổi rõ rệt trong tư duy của nhiều phụ huynh. Trường mầm non “đạt chuẩn” trong mắt các bố mẹ bây giờ không phải là nơi trông trẻ mà phải là trường học thật sự.

Giáo dục - Xu hướng đầu tư từ.. lớp lá

Giáo dục - Xu hướng đầu tư từ.. lớp lá

Trẻ em là mối quan tâm hàng đầu của bố mẹ, vì thế, các gia đình đều không ngại tốn kém để đầu tư cho thế hệ tương lai. Do đó, tiêu chuẩn chọn trường cho con cũng đã có những thay đổi rõ rệt trong tư duy của nhiều phụ huynh. Trường mầm non “đạt chuẩn” trong mắt các bố mẹ bây giờ không phải là nơi trông trẻ mà phải là trường học thật sự.

Giáo dục - Xu hướng đầu tư từ.. lớp lá - ảnh 1
 

Khởi động “công dân toàn cầu” từ cấp mầm non

Chị Thanh Nga (Đầm Trấu, Hà Nội) có con 3 tuổi. Chị đang tìm trường cho con và mối quan tâm hàng đầu của chị khi tìm trường lại là chương trình học tại trường như thế nào. Chị Nga chia sẻ: “Nhiều người chỉ quan tâm xem trường cơ sở có tốt không, ăn uống thế nào chứ lại không quan tâm tới chương trình học vì nghĩ bé thế thì học gì. Nhưng với tôi, tất cả các tiêu chí đó đều quan trọng.”

Chính vì yêu cầu như vậy nên khi biết thông tin về trường mầm non Vinschool tại khu đô thị Vincom Village sắp khai giảng vào tháng 8, chị Nga đã rất hài lòng và đi đăng ký cho con theo học ngay từ khoá học hè.

Giáo dục - Xu hướng đầu tư từ.. lớp lá - ảnh 2
 

Có thể thấy ngay những ưu điểm của hệ thống trường mầm non này đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một bậc phụ huynh khó tính nhất. Trường mầm non Vinschool gồm 5 khối lớp, chia theo các cấp độ tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi với sĩ số từ 18 – 25 học sinh/lớp, đáp ứng cao tiêu chuẩn về sĩ số so với mặt bằng chung. Tỷ lệ giáo viên/học sinh cũng vượt trội, ngoài 2 giáo viên cơ hữu, mỗi lớp đều có thêm các giáo viên bộ môn như tiếng Anh, giáo dục thể chất, năng khiếu, kỹ năng sống…

Vấn đề dinh dưỡng – mối quan tâm số 1 của các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi mầm non – sẽ do các chuyên gia dinh dưỡng từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec nghiên cứu, tư vấn phù hợp với từng nhóm tuổi và được cung cấp đảm bảo ngon lành, an toàn vệ sinh 100% từ hệ thống bếp một chiều khoa học.

Đặc biệt , chương trình học – băn khoăn hàng đầu của các phụ huynh hiện đại muốn con được tiếp cận giáo dục sớm cũng được Vinschool chú trọng đầu tư. Chương trình giáo dục tại Vinschool là sự tích hợp chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình của nhà trường đáp ứng thực tế phát triển giáo dục toàn diện cũng như đáp ứng nhu cầu của phụ huynh, hướng tới đào tạo công dân toàn cầu.

Trải nghiệm Vinschool với chương trình Vui hè

Ngay từ 17/6/2013, các bé có thể trải nghiệm các điểm ưu việt của dịch vụ giáo dục chất lượng cao Vinschool với chương trình Vui học hè. Các lớp học sẽ được tổ chức theo hình thức câu lạc bộ trải rộng từ học múa, hát, vẽ, bơi, bóng đá… tại cơ sở đầu tiên của hệ thống trường học liên cấp Vinschool tại khu đô thị Vincom Village.

Giáo dục - Xu hướng đầu tư từ.. lớp lá - ảnh 3
 

Với lợi thế nằm trong khu đô thị được thế giới vinh danh là Dự án phức hợp tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương, các bé sẽ được thay đổi từ môi trường phố xá chật hẹp, đông đúc, ồn ào sang không gian xanh mát, không khí trong lành, gần gũi thiên nhiên của Vincom Village và thỏa sức phát triển kỹ năng toàn diện được thiết kế hấp dẫn, đảm bảo khơi dậy và phát huy tối đa các tố chất của trẻ.

Những kiến thức liên quan đến chủ đề “Mùa hè” cũng được khéo léo lồng ghép vào chương trình học và hoạt đông của các CLB, sẽ giúp các bé mở rộng thế giới quan một cách thoải mái và tự nhiên nhất. Đặc biệt, Vinschool dự kiến, định kỳ 1 tuần 1 lần tổ chức những chương trình ngoại khóa miễn phí tham quan hoặc khám phá thế giới bên ngoài, qua đó phát huy tinh thần ham học hỏi, khám phá của trẻ.

Giáo dục - Xu hướng đầu tư từ.. lớp lá - ảnh 4
 

Dù có cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ vượt trội nhưng Vinschool vẫn duy trì mức học phí rất hợp lý, chỉ 2,5 triệu đồng/tháng/học sinh. Nhân dịp ra mắt trường mầm non tại khu đô thị Vincom Village, những học sinh niên khóa đầu tiên chương trình sẽ được nhận học bổng có giá trị suốt 4 năm liên tục và được chuyển tiếp lên bậc Tiểu học với mức học bổng cao nhất lên tới 40 triệu đồng/học sinh. Ngoài ra, các em học sinh đăng ký sớm trước 15/06/2013sẽ được miễn phí ghi danh; ; chiết khấu 10% nếu đóng tiền học theo năm; 5%/học sinh nếu có phụ huynh có từ 2 con trở lên cùng theo học; tặng học bổng 3 triệu/học sinh nếu đăng ký theo nhóm 3 em….

tuyensinh@vinschool.com/ info@vinschool.com để đăng ký tham dự; hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại: website: www.vinschool.com; Facebook: https://facebook.com/vinschool.vn

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá