Giáo trình tiếng Anh tốt nhất cho học sinh cấp 2

Khi các con bước vào cấp 2, cũng là lúc cha mẹ cần có một sự đầu tư nghiêm túc hơn cho con trong việc học thêm tiếng Anh.

Giáo trình tiếng Anh tốt nhất cho học sinh cấp 2

Với các em ở độ tuổi thiếu niên thì việc học tiếng Anh không chỉ là vui như các em thiếu nhi nữa, mà ở độ tuổi này, các em cần phải có một kế hoạch học tập lâu dài và chất lượng. Bởi vậy, cha mẹ cần tìm cho con em mình một địa chỉ học uy tín, một giáo trình học phù hợp với đường hướng phát triển của con.

Trung tâm anh ngữ Istar English hiện đang được rất nhiều các bạn học sinh cấp 2 theo học với giáo trình English in Motion. Đây là giáo trình tiếng Anh hiện đại được biên soạn công phu và khoa học, dành riêng cho lứa tuổi thiếu niên, từ lớp 6 đến lớp 9, do nhà xuất bản Richmond danh tiếng xuất bản. Bộ giáo trình gồm 4 cấp độ kết hợp cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp mở rộng vốn từ vựng và phát triển ngữ âm. Các bài học được thiết kế theo ngữ cảnh cụ thể với các chủ điểm ngôn ngữ và một loạt các hoạt động bổ trợ sinh động, thực hành tối đa thời gian có thể với 100% giáo viên nước ngoài.

Giáo trình tiếng Anh tốt nhất cho học sinh cấp 2 - ảnh 1
Giáo trình tiếng Anh tốt nhất cho học sinh cấp 2 - ảnh 2
Anh ngữ Istar English được biết đến là trung tâm đi đầu về phương pháp đào tạo kiểu Mỹ tại Việt Nam. Với hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại, phần mềm tương tác tiên tiến nhất hiện nay, thiết kế nhiều hoạt động tương tác phong phú và sinh động tạo hứng thú cho học sinh để các em chủ động khám phá, chủ động tham gia, tương tác trực tiếp với nội dung bài học. Các bài học trên phần mềm tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, hấp dẫn, giúp cho các em nắm vững kiến thức và hiểu tiếng Anh trong quá trình tương tác với các phần mềm.
Giáo trình tiếng Anh tốt nhất cho học sinh cấp 2 - ảnh 3
Giáo trình tiếng Anh tốt nhất cho học sinh cấp 2 - ảnh 4
Giáo trình tiếng Anh tốt nhất cho học sinh cấp 2 - ảnh 5
Nhân dịp khai trương, Anh ngữ Istar English tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác. Trung tâm Anh ngữ iStar English luôn đồng hành cùng các em, giúp các em sẵn sàng với các cuộc thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT, SSAT với điểm số cao để có cơ hội đến với các gói học bổng giá trị hay đỗ vào các trường đại học danh tiếng

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar English

Hà Nội

·         CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá