Giáo viên tố bị phụ huynh học sinh cắn đứt tai

Chị B.T.H.T – giáo viên dạy khiêu vũ thể thao tại địa bàn tỉnh Hải Dương phản ánh bị phụ huynh học sinh cũ cắn đứt tai. Cho đến thời điểm hiện tại sự việc vẫn chưa được giải quyết.

Chị B.T.H.T - bị phụ huynh cắn đứt tai.
Chị B.T.H.T - bị phụ huynh cắn đứt tai.

Cụ thể, chị B.T.H.T (thường trú tại phố Nhà Thờ, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) cho hay: “Cách đây hơn 1 tuần, tối ngày 22/3, tôi bị phụ huynh học sinh cũ đến lớp học chửi bới, gây sự rồi cắn đứt một phần tai dài khoảng 2cm khiến tôi rất đau đớn.

Khi ấy tôi đang giảng dạy cho học sinh bộ môn khiêu vũ thể thao. Lúc đó còn rất nhiều học sinh và phụ huynh chờ đón con, tôi có nói với phụ huynh: “Có chuyện gì để giờ học kết thúc sẽ nói chuyện”.

Người phụ nữ này không nghe, tiếp tục chửi bới, tôi yêu cầu chị ấy ra khỏi lớp học để không ảnh hưởng đến giờ dạy thì chị này lao vào đánh, túm tóc, cắn vào tai tôi trước sự chứng kiến của nhiều học sinh và phụ huynh.

Thấy tai chảy quá nhiều máu, tôi được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương và mang bộ phận tai bị cắn đứt dài khoảng 2cm với hi vọng bác sĩ có thể nối lại. 

Sau đó tôi được chuyển lên bệnh viện tại Hà Nội để tiến hành ca nối tai, tuy nhiên phần tai bị đứt của tôi bị hoại tử nên chỉ có thể khâu lại vết đứt rồi ra viện để điều trị, tránh nhiễm trùng. Hiện tại tôi đã trình báo công an tỉnh Hải Dương về vụ việc”.

Giáo viên tố bị phụ huynh học sinh cắn đứt tai - ảnh 1 Cô giáo bị phụ huynh cắn đứt tai.

Chia sẻ về nguyên nhân sự việc, chị B.T.H.T cho hay: “Tôi có dạy môn khiêu vũ cho con gái của người phụ nữ kia suốt hai năm.

Bé rất ngoan và học nhanh tiến bộ nhưng trước Tết 2017 phụ huynh đã chuyển cho con học trung tâm khác và đi rêu rao khắp nơi tôi đối xử không tốt với học sinh. Không những thế, người này còn nhiều lần đến lớp học của tôi kiếm cớ gây sự khiến công việc của tôi bị ảnh hưởng.

Khi xảy ra sự việc tối 22/3, cho đến nay chị ta cũng không hề nói với tôi một lời xin lỗi”.

Liên quan đến sự việc trên, một cán bộ công an TP. Hải Dương cho biết, hiện nay đơn vị này đang tiến hành điều tra, xử lý vụ việc theo đúng thẩm quyền và quy định của pháp luật.

Theo Infonet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng