Giới thiệu Học viện Quản lý Singapore

9 giờ ngày 19/2 tại khách sạn Nikko (84 Trần Nhân Tông, Hà Nội) bà Faith Yong – Giám đốc tuyển sinh khu vực Học viện Quản lý Singapore (SIM) - có buổi giới thiệu về trường.

Khuôn viên của trường Học viện Quản lý Singapore
Được thành lập vào đầu những năm 60, Học viện Quản lý Singapore (SIM) là một trong những tổ chức giáo dục lâu năm và có uy tín nhất của Singapore, đứng đầu về đào tạo quản lý và phát triển nguồn nhân lực của Singapore.

SIM cấp bằng quốc tế, liên kết đào tạo với hơn 10 trường đại học danh tiếng nước ngoài của Mỹ (Đại học Buffalo), Anh (Đại học London), Úc (Đại học RMIT). 

Hiện này SIM đang cung cấp gần 100 chương trình đào tạo, bao gồm 2 chương trình tiến sĩ, 11 chương trình thạc sĩ, 54 chương trình cử nhân và hơn 30 chương trình diploma khác... Hàng năm Học viện SIM đào tạo hơn 11,000 cán bộ thông qua 560 chương trình hội thảo, hội nghị.

Sinh viên quốc tế học tập tại SIM ở cấp độ diploma và cấp độ cử nhân có thể nộp đơn xin học bổng. Các học bổng sẽ được trao cho những sinh viên xuất sắc thể hiện qua kết quả học tập, các hoạt động ngoại khoá…

Học bổng bao gồm các khoản học phí cũng như trợ cấp tiền sách vở… Không có điều kiện hay giao kèo đi kèm theo chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế.

Có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại http://www1.sim.edu.sg/sim/pub/gen/sim_pub_gen_home.cfm, hay www.rvgroup.com.sg. hoặc Văn phòng RV Centre Hà Nội (86 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội). Tel: 04 5728796/99 – Fax: 04 5728797; Emai: rvms@fpt.vn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá