Giúp sinh viên tiếp cận công nghệ hiện đại

TP - Cty Tetra Pak Việt Nam vừa phối hợp 5 trường đại học ở phía Nam tạo điều kiện cho 2.000 sinh viên năm thứ 3, 4 ngành công nghệ thực phẩm, tiếp cận công nghệ tiệt trùng UHT.

Đây là công nghệ xử lý nguyên liệu như sữa tươi, đậu nành, nước trái cây… ở nhiệt độ cao (135-1400C) trong thời gian rất ngắn (từ 2-5 giây) rồi làm lạnh ngay; sản phẩm đảm bảo vệ sinh, giữ được đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, hương liệu, mùi vị tự nhiên của sản phẩm.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá