Global Education Việt Nam tri ân khách hàng

www.globaledu.com.vn - Website đào tạo đào tạo và khảo thí tiếng Anh trực tuyến tiên phong tại Việt Nam sắp kỉ niệm sinh nhật tròn 7 tuổi với chương trình khuyến mãi lớn “Tháng tri ân khách hàng” trong tháng 7 - 2010.

Global Education Việt Nam tri ân khách hàng

Global Education Việt Nam tri ân khách hàng

Xuất phát điểm là hệ thống những bài học tiếng Anh giao tiếp quốc tế ở 8 cấp độ học tập khác nhau dành cho các học viên học trực tiếp tại các trung tâm, đội ngũ chuyên gia ESL, giảng viên và kĩ thuật viên của Global Education Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển thành công giải pháp học tập linh hoạt (Flexible Learning Solution) dành cho mọi đối tượng học tập.

Chương trình đào tạo có tính tương tác cao giữa học viên – giáo viên online – bài học trực tuyến giúp học viên có thể học bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu, chỉ cần có một máy tính có kết nối internet.

Nhờ có lợi thế về công nghệ thông tin hiện đại, quy trình quản lí và hỗ trợ chuyên nghiệp, các chương trình học tập trực tuyến của Global Education Việt Nam giúp người học có thể tiếp cận kiến thức, nội dung học tập một cách hiệu quả và kinh tế nhất.

Đến thời điểm hiện tại, website www.globaledu.com.vn thu hút hơn 350 ngàn học viên tham gia học tập các khóa học chuyên biệt như: Tiếng Anh giao tiếp quốc tế; Tiếng Anh chuyên ngành; Ôn luyện thi TOEIC, TOEFL-iBT…

Chương trình khuyến mãi “Tháng tri ân khách hàng” bắt đầu từ ngày 5/7 - 25/7/2010. Khách hàng mua một thẻ học tiếng Anh online sẽ được tặng thêm một thẻ học tương đương.

Ngoài ra, vào đúng ngày sinh nhật Global Education Việt Nam (21/7/2010), các khách hàng đang học tập trên website (vẫn còn thời gian học tập trong tài khoản) sẽ được hệ thống tự động tặng thêm 21 ngày sử dụng vào tài khoản học.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá