Hà Nội có thêm một trường mầm non đạt chuẩn quốc tế

TPO – Sở GD- ĐT Hà Nội cho biết năm học 2007-2008, TP có thêm một trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế mới với tổng vốn đầu tư hơn 1 triệu USD tại T2 khu đô thị mới Trung Hoà- Nhân Chính, quận Thanh Xuân.

Trường mầm non đạt chuẩn quốc tế này có tên Hoa Trà My (tên tiếng Anh Camellia School) gồm 2 tầng, 9 phòng học lớn, và 10 phòng chức năng được thiết kế ngang tầm với các trường học quốc tế theo nguyên lý lấy học sinh làm trung tâm.

Các học sinh theo học tại trường sẽ được tham gia các buổi học học ngoại ngữ theo tranh ảnh, và băng hình do giáo viên nước ngoài đảm nhiệm, học vẽ, múa, hát, đàn Piano, kể chuyện, thể dục nhịp điệu, học từ thiên nhiên bằng mô hình trình diễn sống động ngoài trời nhằm giúp cho các em phát triển toàn diện về tri thức, thẩm mỹ, và hình thành nhân cách “chân, thiện, mỹ” ngay từ lứa tuổi mầm non.

Theo đánh giá, mô hình giáo dục này không chỉ giúp các em tiếp cận với phương thức đào tạo của thế giới mà còn giúp xây dựng cho các em kiến thức nền tảng ban đầu khi đến trường, giúp tạo sự tự tin, sáng tạo, và biết tự lập.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá